Body kit là gì? Mua ở đâu đâu?

Độ body kit là việc trang trí hoặc thêm phụ kiện cho phần bên ngoài của ô tô. Độ body kit xe hơi là một phần của việc trang trí ngoại thất và không ảnh hưởng đến bất kỳ thành phần nội thất nào.

Tùy thuộc vào bộ body kit, hình dáng, cấu trúc và thành phần có thể khác nhau. Ví dụ, như dòng xe Toyota Fortuner – một trong những dòng xe thành công trên thị trường ô tô Việt Nam. Có một số lựa chọn body kit cho khách hàng.

body kit fortuner 2018
body kit fortuner 2018

Nếu bạn muốn thay đổi body kit , bạn có thể tham khảo mẫu body kit toyota fortuner NKS với phong cách sang trọng và ấn tượng như hình dưới đây.

body kit fortuner 2017 NKS
Body kit Fortuner 2017 – 2018 NKS

Body kit không chỉ bao gồm cản độ. Mỗi bộ body kit thường bao gồm nhiều phần xung quanh thân xe.

Mỗi bộ body kit được xây dựng dựa trên khung và thân xe để đảm bảo sự khít và ôm sát với thân xe. Những bộ body kit chất lượng cao sẽ có độ chính xác tối đa để đảm bảo vẻ đẹp tổng thể.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhân quả là gì?

Ví dụ như gói body kit NKS còn bao gồm đuôi cá và ốp wide body ở bên hông xe.

body kit xe honda civic 2017 2018 mẫu mới
Body kit Honda Civic NKS có nhiều chi tiết

Widebody là gì?

Widebody có nghĩa đen là thân rộng, thuật ngữ này thường được sử dụng trong ngành độ xe ô tô. Các dòng body kit từ thương hiệu nổi tiếng như Libertywalk thường bao gồm các chi tiết làm mở rộng thân xe để tạo ra hình dạng hấp dẫn hơn.

Bộ sưu tập body kit Thái Lan phiên bản 2018

Nhiều người cho rằng body kit Ativus đẹp, nhẹ nhàng nhưng không đủ độ chất cho những ai có cá tính và yêu thích phong cách thể thao. Nếu vậy, bạn có thể xem những mẫu body kit 2018 do Ô tô Tuấn cung cấp.

Độ body kit xe hơi có bị phạt – đúng luật giao thông?

Theo Ô TÔ Tuấn, việc độ body kit chỉ liên quan đến việc trang trí viền bên ngoài của xe ô tô và không ảnh hưởng quá nhiều đến chiều dài và kích thước xe. Hơn nữa, tốc độ và vận hành của xe cũng không bị ảnh hưởng nên rất khó bị phạt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Băng đô là gì?Công năng của băng đô là để làm gì?

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ về việc thay đổi kết cấu xe, chủ sở hữu không được tự ý thay đổi kết cấu, tổng thành, hệ thống của xe không đúng với thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Tuy nhiên, việc độ body kit xe hơi với các bộ phụ kiện chính hãng và có số liệu rõ ràng đáng tin cậy được coi là hoàn toàn hợp lệ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang Autopro, đã có đoạn:

Nếu chỉ thay thế một số phụ kiện bên ngoài mà không ảnh hưởng đến an toàn, thì không bị cấm theo luật pháp. Tuy nhiên, việc tự ý thay đổi kết cấu, tổng thành, cấu trúc của xe như làm lại động cơ, thay đèn, thay lốp, vành xe, màu sơn… thì bị cấm vì như vậy sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống kết cấu, gây nguy hiểm cho an toàn giao thông.

Việc độ body kit xe ở mức thông thường chỉ bao gồm việc trang trí hoặc hạ thấp gầm xe một chút và không được coi là thay đổi kết cấu. Điều này cho thấy việc độ body kit trang trí ô tô bằng các bộ body kit chính hãng được chấp nhận bởi cơ quan đăng kiểm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Độ body kit ở đâu tại TP HCM

Thị trường độ body kit ở thành phố Hồ Chí Minh đang rất phát triển. Khách hàng có thể tìm thấy các cơ sở lắp đặt body kit cho xe yêu của mình dễ dàng.

Tuy nhiên, việc thay đổi hình dáng bên ngoài cho tài sản của bạn là một vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy, Ô Tô Tuấn khuyên quý khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín để thực hiện.

hotline ototuan

Dịch vụ chăm sóc Ô Tô Tuấn – tọa lạc tại địa chỉ 426 – 428 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TPHCM đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua với kinh nghiệm lắp đặt body kit cho ô tô.

Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất ô tô khác có sẵn ở đây với mức giá phải chăng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm hứa hẹn sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Back to top button