BJ là gì? Lợi ích, rủi ro và bí quyết BJ đê mê cực khoái

Cách thực hiện BJ khiến đối tác lên đỉnh

Quan hệ bằng miệng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện BJ cho anh ấy, sau đây là một số bước cơ bản mà bạn cần biết:

  • Phát hiện điểm nhạy cảm của đối tác. Thông thường, đầu dương vật (quy đầu) là phần nhạy cảm nhất. Một số nam giới chỉ cần kích thích phần đầu dương vật để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, có những người cần kích thích toàn bộ dương vật để đạt cực khoái.
  • Thử dùng môi che răng để tránh làm tổn thương dương vật khi bắt đầu.
  • Luân phiên kích thích đầu dương vật và thân dương vật bằng lưỡi. Hãy nhẹ nhàng đặt lưỡi vào dương vật khi miệng di chuyển lên xuống.
  • Hãy thử kỹ thuật deepthroat nếu bạn có thể. Đây là cách đưa dương vật của đối tác vào sâu hơn, thậm chí tiếp xúc với cổ họng.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cập nhật một số từ vựng chủ đề Shopping quan trọng trong tiếng Anh

>> Đọc thêm: Deepthroat là gì? Vì sao nhiều cặp đôi thích?

Nên và không nên sử dụng tư thế nào khi thực hiện BJ?

Tư thế mà bạn nên tránh khi thực hiện BJ? Tư thế mà người “nhận” dương vật quỳ gối để thực hiện BJ không thoải mái và gây khó chịu. Ở tư thế này, người “nhận” có thể cảm thấy không được coi trọng và phải thực hiện theo yêu cầu tình dục của đối tác. Đây là một trong những lý do khiến phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngon Online

Trừ khi bạn tình của bạn đề nghị hoặc bạn đã thỏa thuận trước đó, bạn không nên yêu cầu người “nhận” dương vật quỳ gối để thực hiện BJ trong khi bạn “cho” được thoải mái.

Để có trải nghiệm BJ thoải mái cho cả hai bạn, bạn nên thử tư thế nào? Dựa trên một cuộc khảo sát với 1.114 phụ nữ song tính và đồng tính, tư thế mà người “cho” nằm ngửa trong khi được BJ là tư thế được yêu thích nhất.

>> Đọc thêm: 12 tư thế quan hệ bằng miệng (oral sex) bạn nên thử

Chú ý đến an toàn khi thực hiện BJ

Nguyên tắc an toàn khi BJ là gì

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch tật (CDC), hơn 85% người trưởng thành (từ 18-44 tuổi) đã thực hiện quan hệ bằng miệng ít nhất một lần với người bạn tình khác giới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bột Nổi Là Gì? Phân Biệt Bột Nổi Với Muối Nở Và Men Nở

Quan hệ bằng miệng như BJ, deepthroat, tevet, rainbow kiss,.. không phải là hiếm. Tuy nhiên, một số chú ý về an toàn tình dục trong quan hệ bằng miệng vẫn chưa được đánh giá đúng mức.

Lưu ý về nguy cơ lây nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục

BJ có gây lây nhiễm bệnh qua đường tình dục không? Có! Nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể được truyền khi bạn thực hiện BJ mà không sử dụng bao cao su hoặc bảo vệ miệng.

Bạn và đối tác của bạn, không phân biệt là người “cho” hay “nhận” dương vật, đều có thể mắc bệnh lây truyền qua đường miệng, cổ họng và bộ phận sinh dục nếu không tuân thủ nguyên tắc an toàn tình dục.

You May Also Like

About the Author: admin