Những thông tin cơ bản về sàn Binance P2P

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia mua bán Bitcoin và tiền điện tử, thì sàn Binance P2P có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sàn Binance P2P thông qua bài viết này.

1. Binance P2P là gì?

Binance P2P là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử ngang hàng. Giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ đóng vai trò trung gian. Là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, Binance cung cấp nền tảng để thực hiện giao dịch một cách an toàn và chuyển giao tài sản.

Sàn Binance P2P được ra mắt lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 10 năm 2019, và sau đó mở cửa tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Việc sử dụng P2P giúp nhà đầu tư dễ dàng bán coin trực tiếp bằng tiền Việt Nam. Một lợi điểm khi sử dụng sàn Binance P2P là bạn có thể mua BTC, ETH, USDT trực tiếp và chuyển đổi sang ví spot để giao dịch ngay, mà không cần trung gian thông qua các sàn khác để tiết kiệm thời gian.

2. Sàn Binance P2P hỗ trợ những đồng coin nào?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lĩnh vực y tế tiếng anh là gì? sở y tế tiếng anh là gì? – Wiki hỏi đáp cuộc sống

Hiện tại, sàn Binance P2P hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng của Binance, và Tether (USDT). Binance đang tiếp tục phát triển để tăng cường danh sách hỗ trợ cho thêm các đồng coin/token khác mà người dùng quan tâm.

3. Sàn Binance P2P hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Sàn Binance P2P hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam để người dùng có thể gửi và nhận tiền khi giao dịch với nhau hoặc với thương nhân. Vì giao dịch trên Binance P2P chỉ được thực hiện trong khoảng 15 phút, bạn cần sử dụng dịch vụ mobile banking hoặc internet banking để tiến hành giao dịch trực tuyến qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại di động, tiết kiệm thời gian.

Một số ngân hàng thông dụng mà bạn có thể sử dụng trên Binance P2P bao gồm Vietcombank, ACB, Techcombank, TPBank, BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank…

4. Phí giao dịch trên sàn Binance P2P được tính như thế nào?

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên sàn Binance P2P là người dùng tại Việt Nam sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Điều này có nghĩa là khi mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất kỳ đồng coin nào khác, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đến thời điểm hiện tại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chỉ số TSS là gì? Ý nghĩa như thế nào trong hệ thống xử lý nước thải

5. Tôi có thể mua bán coin trên Binance P2P qua điện thoại không?

Bạn hoàn toàn có thể mua bán coin trên Binance P2P thông qua điện thoại di động. Bạn có thể truy cập qua trình duyệt hoặc tải ứng dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android.

6. Sàn giao dịch Binance P2P có đáng tin cậy không?

Binance là sàn giao dịch lớn nhất và đã được xác minh và chứng nhận uy tín trong suốt nhiều năm. Điều này cho bạn sự an tâm rằng Binance P2P không phải là một sàn lừa đảo. Nói chung, các sàn giao dịch lớn luôn bị những kẻ tấn công hacker nhắm đến, và Binance không phải là ngoại lệ.

Khi lựa chọn giao dịch trên Binance, bạn có thể yên tâm vì thông tin của bạn sẽ được bảo mật và an toàn. Binance luôn cố gắng giải quyết sự cố một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến sàn Binance P2P. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thực hiện mua bán tiền mã hoá một cách dễ dàng và an toàn hơn. Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay ứng dụng Binance trên điện thoại di động để bắt đầu đầu tư và giao dịch Bitcoin ngay từ bây giờ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Doujinshi là gì? Những tác giả Anime/Manga nổi tiếng từ Doujinshi

Với hệ thống đa tầng và đa cụm bảo vệ tài khoản người dùng, Binance đã được hàng triệu nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu tin tưởng sử dụng. Nếu bạn muốn mua bán Bitcoin hàng ngày và thu được lợi nhuận cao nhất thông qua đầu tư Bitcoin, Binance là lựa chọn hàng đầu.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên thế giới với hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD và hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh đó, Binance cung cấp thông tin và kiến thức về giao dịch Bitcoin, hỗ trợ chuyển tiền và hướng dẫn mua bán Bitcoin một cách hiệu quả.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay ứng dụng mua bán Bitcoin của Binance từ App Store hoặc Google Play và bắt đầu đầu tư Bitcoin ngay hôm nay.

Back to top button