Belike là gì trên Facebook? Cách bắt trend trào lưu Be Like Me siêu HOT

Sizzling development Belike và Be Like Me đã và đang khuấy đảo trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Fb. Vậy, bạn đã sử dụng từ này chưa? Liệu bạn có hiểu đúng ý nghĩa của từ tiếng anh Be Like là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để bắt development sớm nhất nhé!

Be Like Me và Be Like là gì?

Belike là một từ tiếng anh được sử dụng phổ biến, rộng rãi; mang nghĩa giống như, hãy như, kiểu như, có lẽ, không chừng, … Từ này mang tính chất so sánh giữa người, sự vật, hiện tượng với nhau.

Đi kèm sau cụm từ này thường là tân ngữ và tạo thành những cụm từ được mọi người sử dụng thường xuyên trong đời sống. Do đó mà có cụm từ “Be like me” hay “Be like him/her/them”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiểu từ A đến Z về máy chơi game playstation là gì?

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng hiểu được “Be Like Me” nghĩa là hãy như tôi hay là hãy giống như tôi.

be-like-and-be-like-me-la-gi-2

Trào lưu Be Like và Be Like Me là gì trên Fb

Be Like Be Like Me hiện được giới trẻ quan tâm và được biết đến như là một trò chơi, một trào lưu trên mạng xã hội Fb thông qua những tấm ảnh chế, những dòng tâm trạng vui vẻ, đầy hài hước. Chẳng hạn như: “Đây là Trung”, “Hãy như Vấn”, “Đây là Huyền”, “Hãy như Huyền”.

Trào lưu này rất thú vị khi bạn tự kể những tật xấu của bản thân mình hay những ưu điểm của mình trong cuộc sống, kể nó theo lối hài hước, vui vẻ, có phần châm biếm và kêu gọi mọi người làm theo mình.

Bên cạnh đó, chỉ với một tấm ảnh đơn giản của bản thân, bạn cũng có thể làm theo trào lưu này. Tấm ảnh đó có thể về những điều hiện diện trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù Be like me có vẻ đơn giản, nhưng chính sự đơn giản này mới tạo nên sự độc đáo riêng của một trào lưu mới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lot là ngày sản xuất hay hạn sử dụng? Lot trên sản phẩm là gì?

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, trò chơi Be Like và Be Like Me có lẽ là một trong các liều thuốc tốt nhất giúp mọi người xả stress, thư giãn và cảm thấy vui vẻ hơn.

be-like-and-be-like-me-la-gi-3

Cách đú development tạo một Be like me riêng cho bản thân

Cách tạo ra một Be Like Me khá đơn giản. Bạn chỉ chọn ra một tấm ảnh của bản thân hoặc ảnh vui hài hước nào đó trên mạng, sau đó viết kèm theo một nội dung bất kì mô tả về bản thân theo cách hài hước.

Nếu bạn tự tin mình là một người “thơ văn lai láng” thì có thể tải một khung hình sẵn có trên mạng hoặc sử dụng một bức ảnh của bản thân rồi liệt kê các đặc biệt của bản thân một cách hài hước vào bức ảnh đó là được. Sau đó, hãy share nó lên Fb để bạn bè xem. Mất không đến 5 phút bạn sẽ có ngay bức ảnh “tự thuật” vô cùng chất lượng để đú development.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sideway trong chứng khoán là gì? 3 phương pháp nhận diện sideway

Nếu bạn biết cách sử dụng photoshop hay AI, hãy tự tạo riêng cho mình một be like meme độc đáo, không bị trùng với bất kỳ ai cả.

be-like-and-be-like-me-la-gi-4

Trên đây là một vài thông tin thú vị về Be Like Me và Be Like là gì và trào lưu “hót hòn họt” Be Like Me trên mạng xã hội, đặc biệt là Fb. Hello vọng, với những thông tin vừa rồi sẽ hữu ích để các bạn có thể đú development ngay. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

Back to top button