Home → Là Gì

Khi công nghệ tiến bộ ngày càng phát triển, con người đã có những tư duy và công cụ mới để kiếm tiền. Trong số đó, việc kiếm tiền trên chiếc điện thoại thông minh trở thành cách phổ biến của giới trẻ ngày nay. Điện thoại thông minh không chỉ là công cụ gọi điện và nghe nhạc, mà còn là một phương tiện để kiếm tiền.

Bạn đang xem: Thời đại công nghệ kiếm tiền trên chiếc điện thoại di động của giới trẻ

Các ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng phổ biến và đáp ứng hầu hết nhu cầu của con người. Việc kiếm tiền trên điện thoại di động không còn xa lạ với người dùng, bởi họ có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền thông qua việc tải ứng dụng, tham gia khảo sát hoặc chơi game trên điện thoại. Việc kiếm tiền này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ tham gia, vì họ luôn quan tâm đến những cái mới.

1. Giới trẻ đã kiếm tiền trên điện thoại di động như thế nào?

Cách các bạn trẻ kiếm tiền thông qua việc tải ứng dụng rất đa dạng, vài ứng dụng phổ biến mà các bạn trẻ sử dụng bao gồm: Qvàamp;Me, Appdaily, Checkpoints, Junowallet.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Up ROM là gì? Có nên up ROM cho smartphone Android?

– Qvàamp;me là ứng dụng khảo sát, cung cấp cho người dùng các bài khảo sát trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng để đổi thành thẻ điện thoại.

– Checkpoints: Khi tải ứng dụng Checkpoints, người dùng quét mã barcode của các sản phẩm được Checkpoints chọn lựa để đổi lấy các phần thưởng như thẻ quà tặng Amazon hoặc điểm tặng của Starbucks.

Xem Thêm: Stay Away là gì và cấu trúc cụm từ Stay Away trong câu Tiếng Anh

– Junowallet: Là một ứng dụng cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền như chơi game, xem video, tham gia khảo sát, vv. Phần thưởng của Junowallet là các thẻ quà tặng Amazon hoặc Ebay.

– Baymack: Kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại di động Android thật đơn giản. BayMack là việc xem video và nhận điểm. Hàng ngày, bằng việc chăm chỉ xem video, bạn có thể kiếm được từ 5$ – 8$ với Baymack trên điện thoại di động mà không cần cấu hình cao như các ứng dụng khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tokuda là ai – Tiểu sử Tokuda, bây giờ ông ra sao

>> Xem thêm: Yahoo Messenger Có ảnh hưởng thế hệ 8x và 9x như thế nào?

2. Kiếm tiền bằng việc stream trực tiếp trên Facebook.

Facebook không chỉ là một mạng xã hội mà đã trở thành một công cụ tiềm năng để kiếm tiền đối với hàng triệu người. Mọi người đã biết tận dụng Facebook để bán sản phẩm hoặc stream trực tiếp. Điều này thu hút nhiều khách hàng hơn mà không cần dành nhiều thời gian để trò chuyện và tư vấn cho khách hàng.

Ví dụ: Tôi có một người bạn cùng trường Đại học, hàng tháng bạn ta kiếm hàng trăm triệu đồng thông qua việc kinh doanh túi xách trên Facebook. Chỉ thông qua việc stream trực tiếp trên Facebook, chúng ta có thể kiếm được hàng trăm triệu đồng với một chiếc điện thoại di động.

Xem Thêm: Bill là gì và có những loại bill nào trong thanh toán xuất nhập khẩu

3. Kiếm tiền trên điện thoại di động trở thành công việc của giới trẻ.

– Kiếm tiền trên điện thoại di động đã trở thành công việc bán thời gian của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, nhân viên văn phòng, và người nội trợ. Họ có thêm thu nhập từ công việc này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   AFC Cup Là Gì? Thể Thức Thi đấu Của Giải Bóng đá Này Như Thế Nào?

– Điều này có thể mang lại thu nhập ổn định nếu người chơi ứng dụng trên điện thoại di động làm việc chăm chỉ, mỗi ngày có thể kiếm được từ 5$ – 10$. Một tháng có thể kiếm được vài triệu đồng.

– Các bạn trẻ đã chia sẻ cách kiếm tiền này với nhau, vì hiện nay ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động. Việc chia sẻ như vậy giúp người chơi có thêm thu nhập từ việc giới thiệu hoặc thành lập downline. Mỗi downline sẽ tạo ra điểm thưởng hàng tháng cho người giới thiệu. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không các bạn.

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc kiếm tiền trên điện thoại di động không còn xa lạ với giới trẻ và những người muốn có thêm thu nhập.

>> Xem thêm: Nên khởi nghiệp một mình hay lập nhóm?

>> Xem thêm: Viết phần mềm theo yêu cầu

Back to top button