Giải Thích: Hệ thống Battle Pass trong các tựa game là gì?

Battle Go là gì?

Battle Go là một gói nhiệm vụ cao cấp trong các tựa sport và người chơi sẽ phải chi tiền cũng như là hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định thì sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị. Những phần quà đặc biệt này thường sẽ là những vật phẩm đặc biệt, trang phục, vũ khi,… Không chỉ vậy, đây thường là những merchandise khá giới hạn và không xuất hiện trong cửa hàng.

1

Đây được xem như một hình thức nhằm giữ chân các sport thủ khi mang đến những phần thưởng hấp dẫn và đồng thời khiến họ chơi sport nhiều hơn để đạt được các cột mốc nhưng vẫn đồng thời có được nguồn thu ổn định. So với mua thẳng từ cửa hàng hay loot field thì hình thức này sẽ kinh tế hơn rất nhiều đối với các sport thủ khi họ có thể dành thời gian cày sport và nhận được quà.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Residence address là gì?

Nguồn gốc của Battle Go

2

Mô hình Battle Go lần đầu tiên được biết đến thông qua tựa sport Dota 2 của Valve khi giải đấu The Worldwide 2013 được tổ chức và Valve đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Compendium. Theo đó, khi người chơi trả tiền thì có thể nhận được những phần thưởng độc đáo và nhiều tính năng khác. Đến năm 2016, Valve đã kết hợp Compendium cùng với Worldwide Battle Go và trở thành một tính năng độc đáo dành riêng cho những người chơi đăng ký Dota Plus hàng tháng.

Những tựa sport sở hữu Battle Go phổ biến ở thời điểm hiện tại

PUBG

3

Trong PUBG, người chơi sẽ có rất nhiều vật phẩm cùng trang bị khác nhau để có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý thích. Vì thế nên hệ thống Battle Go cũng tồn tại với những pores and skin súng cùng trang phục giới hạn để khiến ngoại hình nhân vật trở nên đặc sắc hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   10 thói quen tốt ai cũng cần thực hiện để thành công

Valorant

4

Battle Go trong tựa sport Valorant thường là các chuỗi sự kiện kéo dài trong 10 chương và tất cả người chơi đều có thể tham gia. Mỗi khi hoàn thành một mức độ thì sport thủ sẽ nhận được một phần thưởng riêng biệt. Tuy vậy, người chơi sẽ cần phải chi thêm kha khá để có thể sở hữu toàn bộ những vật phẩm cao cấp nhất.

ĐTCL

5

Bên cạnh những chế độ chơi khác của LMHT thì ĐTCL là một chế độ chơi khá đặc biệt và cũng sở hữu cho mình một hệ thống Battle Go. Theo đó, chỉ cần đánh trận và lên cấp thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng như biểu cảm, trứng linh thú, sàn đấu cùng những vật phẩm khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Skim milk là gì? Lợi ích của Skim milk với sức khỏe – Digifood

Dota 2

6

Tính đến thời điểm hiện tại thì Battle Go của Dota 2 đã trải qua 9 kỳ TI và gần đây là Battle Go TI10. Bên cạnh những merchandise đặc biệt thì Battle Go của Dota 2 còn mang đến những tính năng mới độc đáo để sport thủ cảm thấy việc cày trở nên thú vị hơn. Nếu như người chơi quá lười cày chay thì Valve cũng cung cấp các gói 50 cấp hoặc 100 cấp và doanh thu đến từ Battle Go cũng sẽ là phần thưởng cho giải đấu The Worldwide.

Trên đây là những giải thích về hệ thống Battle Go trong những tựa sport. Nếu bạn yêu thích những bài viết của sequence Giải Thích thì hãy tiếp tục đón đọc những số tiếp theo nhé.

Back to top button