App đọc báo hay 24h kiếm tiền có thật không? Có rút tiền được không?

Bạn có tin rằng đọc báo có thể kiếm tiền không? Với ứng dụng đọc báo kiếm tiền hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó. Lý do tại sao ứng dụng này có thể kiếm được tiền? Điều này có phải là thật hay không? Ứng dụng này có lừa đảo không? Hãy cùng trang web Ifintech.vn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này qua các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền hàng ngày là gì?

Nhiều người tỏ ra băn khoăn liệu ứng dụng đọc báo hàng ngày có thể nhận được tiền thật hay không? Các phần thưởng trên ứng dụng có thực sự tồn tại không? Đây chính là những câu hỏi mà nhiều người tỏ ra phân vân khi sử dụng ứng dụng này.

Thực tế, ứng dụng đọc báo hàng ngày là một ứng dụng giúp mọi người cập nhật tin tức trong và ngoài nước. Ứng dụng này liên tục cập nhật tin tức từ hơn 140 nguồn tin khác nhau, nhằm giúp người dùng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cho việc kiếm tiền trực tuyến, nhận quà tặng, đổi thẻ cào… Các tính năng này vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, ứng dụng ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, mọi người cũng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng, vì vẫn có người tỏ ra băn khoăn liệu ứng dụng đọc báo kiếm tiền có thực sự hiệu quả hay không. Câu trả lời sẽ nằm trong bài chia sẻ này.

Tính năng nổi bật của ứng dụng đọc báo hàng ngày

Cập nhật tin tức mới nhất

Hiện nay, ứng dụng đọc báo hàng ngày luôn cập nhật thông tin tin tức mới nhất trong nhiều lĩnh vực như thể thao, giải trí, thời trang, kinh tế, công nghệ… Phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài tin tức, ứng dụng còn hỗ trợ các video để người dùng giải trí và xem thông tin hấp dẫn.

Nhiệm vụ kiếm tiền hàng ngày

Ngoài việc sử dụng ứng dụng để đọc báo và xem tin tức, bạn còn có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ đọc báo. Ngoài ra, những nhiệm vụ chơi game giải trí cũng có thể giúp bạn kiếm tiền. Các nhiệm vụ này đơn giản và chỉ tốn chút thời gian của bạn.

Ứng dụng đọc báo hàng ngày có lừa đảo không?

Dựa vào hơn 10 triệu lượt tải về và nhiều đánh giá tích cực, có thể đánh giá ứng dụng đọc báo hàng ngày không phải là lừa đảo. Ngoài ra, có nhiều blog và video giới thiệu về ứng dụng này đã khẳng định rằng ứng dụng này hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, điểm đánh giá trung bình là 3.5 sao cho thấy người dùng chỉ trung bình tin tưởng vào ứng dụng này. Do đó, mọi người cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Partition Là Gì? Hướng Dẫn Phân Vùng Ổ Đĩa Trên Windows

Cách sử dụng ứng dụng đọc báo hàng ngày

Cách tải ứng dụng đọc báo hàng ngày

Hiện nay, ứng dụng đọc báo hàng ngày hỗ trợ hai hệ điều hành là Android và iPhone. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và thực hiện các bước sau:

 • Mở kho ứng dụng điện thoại của bạn: Android (CH Play) hoặc iPhone (App Store)
 • Search từ khóa Đọc báo hàng ngày trong hộp tìm kiếm ứng dụng
 • Chọn Cài đặt
 • Đợi cho việc cài đặt trên điện thoại hoàn thành

Cách tạo tài khoản ứng dụng đọc báo hàng ngày

Sau khi tải ứng dụng về, bạn cần tạo một tài khoản mới để có thể sử dụng. Cụ thể, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào mục Cá nhân -> chọn Đăng nhập (nếu lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản)
 • Chỉ cần nhấp vào tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng ký (số điện thoại cần nhập mã OTP)
 • Màn hình đăng ký tài khoản thành công sẽ xuất hiện

Cách kiếm tiền từ ứng dụng đọc báo hàng ngày

Điểm danh hàng ngày

Mỗi lần đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày, bạn có thể nhận được từ 1 đến 3 xu. Số xu nhận hàng ngày sẽ tăng một chút. Thẻ cào sẽ được nhận khi bạn tham gia điểm danh liên tục từ 2 ngày trở lên. Thông báo sẽ xuất hiện trên góc phải màn hình khi bạn mở ứng dụng hoặc bạn có thể truy cập vào mục Nhiệm vụ -> tìm Nhiệm vụ hàng ngày và chọn điểm danh.

Thử thách đọc báo hàng ngày

Thử thách này chỉ áp dụng cho tài khoản mới trong vòng 15 ngày. Bạn sẽ mất 2500 xu để tham gia và chọn thời gian bắt đầu. Trong thời gian thử thách, bạn cần đọc 10 bài báo mỗi ngày và nhận số xu khác nhau:

 • Đọc liên tục 5 ngày: nhận thưởng tăng gấp đôi (2500 * 2)
 • Đọc liên tục 10 ngày: nhận thưởng tăng gấp 5 lần (2500 * 5)
 • Đọc liên tục 30 ngày: nhận thưởng tăng gấp 20 lần (2500 * 20)

Ngoài ra, bạn còn nhận được 5 lượt quay may mắn mỗi ngày với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chỉ cần truy cập vào mục Nhiệm vụ -> chọn Nhiệm vụ khác và chọn thử thách đọc báo để tham gia.

Hoàn thành nhiệm vụ hỏi đáp

Phương pháp này chỉ cần bạn trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến ứng dụng này như cách chơi ứng dụng, ý nghĩa của ứng dụng… và bạn có thể kiếm được 2500 xu tiền. Phương pháp này giúp người chơi hiểu rõ hơn về ứng dụng đọc báo hàng ngày. Chỉ cần truy cập vào mục Nhiệm vụ -> Nhiệm vụ lính mới -> thử tài hỏi đáp và trả lời khoảng 11 câu hỏi, số xu sẽ tương ứng với số câu trả lời đúng của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Code ví dụ TypeScript Eslint (áp dụng eslint cho TypeScript)

Chơi game nuôi cây phát tài

Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận số Level, số Level càng cao thì tỷ lệ thu nhập càng cao (tối đa 44 Level và tối đa 200% tăng thu nhập). Thành viên mới tham gia sẽ ở Level 0 và bạn cần hoàn thành nhiệm vụ lấy nước để tăng Level:

 • Đăng nhập mỗi ngày: Nhận 1ml nước/ngày
 • Đọc báo nhận nước: Nhận 1 ml nước/lần đọc báo và nhận thưởng. Tối đa 16ml/ngày tức là 16 bài báo/ngày
 • Chia sẻ với bạn bè: Nhận 2 ml nước/ngày
 • Xem quảng cáo: Nhận 2 ml nước/1 video quảng cáo, tối đa 4 ml nước/ngày. Vào mục Nhiệm vụ -> Nhiệm vụ lính mới -> nuôi cây phát tài

Lưu ý: Số nước mỗi ngày sẽ bị reset, vì vậy bạn cần nhận trước 24 giờ mỗi ngày để kiếm nhiều tiền hơn.

Đọc báo kiếm xu mỗi ngày

Đây là cách kiếm tiền đều đặn nhất trên ứng dụng đọc báo hàng ngày, đặc biệt dành cho những ai đam mê đọc báo và cập nhật tin tức. Cách này được nhiều người lựa chọn, chỉ cần:

 • Vào mục Đọc báo -> chọn tin tức bạn muốn đọc theo từng danh mục
 • Sau khi đọc xong, sẽ có một hộp quà xuất hiện ở góc phải màn hình, nhấp Nhận để kiếm xu

Mời bạn bè tải ứng dụng đọc báo hàng ngày

Tương tự như các ứng dụng kiếm tiền khác, bạn chỉ cần mời bạn bè và bạn có thể kiếm tiền. Vào mục Mời bạn bè -> Nhiệm vụ -> mời bạn bè và nhận 30,000 VNĐ mỗi lần mời thành công. Có một số cách để thành công trong việc mời bạn bè:

 • Mời người thân: Khả năng thành công cao
 • Yêu cầu bạn bè tải và nhập mã mời
 • Chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, Zalo…

Chơi vòng quay nhận thưởng

Bạn chọn mức Level bạn muốn tham gia và nhấn GO để quay, mỗi lượt quay sẽ trừ số xu tương ứng với mức Level bạn chọn. Khi quay xong, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Sau 5 lượt quay, bạn sẽ nhận được hòm báu và phải mở nó để tiếp tục quay. Giới hạn là 100 lượt quay/ngày. Tuy nhiên, cách kiếm tiền này dựa trên tỷ lệ may mắn, vì vậy không nên kỳ vọng quá nhiều vào nó.

Cách rút tiền từ ứng dụng đọc báo hàng ngày

Hiện nay, ứng dụng đọc báo hàng ngày hỗ trợ 4 phương thức rút tiền: thẻ cào điện thoại qua Kalgame, quà tặng, thẻ cào và tài khoản Momo. Cụ thể:

Đổi thẻ cào qua Kalgame

Hình thức này chỉ cho phép bạn đổi thưởng một lần duy nhất với một mệnh giá thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, phương thức này sẽ quy đổi tỷ lệ cao hơn khoảng 1,000 VNĐ so với thẻ cào điện thoại. Cách đổi thưởng bằng phương thức này như sau:

 • Vào mục Nhiệm vụ -> chọn Đổi thưởng
 • Chọn tiền ảo KAL và chọn mức giá bạn muốn đổi
 • Vào mục Cá nhân -> chọn Truy cập Kalgame
 • Chọn Cuộc sống và chọn đổi thẻ điện thoại

Đổi quà tặng

Bạn có thể dùng điểm thưởng của mình để đổi các quà tặng như loa, tai nghe, đồng hồ, đèn pin… Tuy nhiên, bạn sẽ bị trừ cả xu và phí vận chuyển khi đổi quà tặng này.

 • Vào mục Đổi quà tặng và chọn quà tặng bạn muốn đổi
 • Nhập đầy đủ thông tin người nhận và quà tặng sẽ được chuyển đến bằng dịch vụ bưu điện
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Meeting minutes là gì? 5 mẫu biên bản họp chỉnh chu, khoa học, hiệu quả

Đổi thẻ cào điện thoại

Đa số mọi người thường chọn phương thức này. Vì nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các phương thức khác, chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Vào mục Cá nhân -> chọn Đổi thưởng -> chọn Thẻ cào
 • Chọn loại thẻ cào tương ứng với số xu và nhà mạng của bạn -> xác nhận quy đổi

Cách rút tiền từ ứng dụng đọc báo hàng ngày về Momo

Để thực hiện phương thức rút tiền này, bạn cần đạt mức xu tối thiểu trong ứng dụng là 1,500,000 xu tương ứng với mức quy đổi 500 xu = 100 VNĐ, số tiền nhận tối thiểu là 300,000 VNĐ. Để thực hiện cách rút tiền này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Vào mục Cá nhân -> chọn Đổi thưởng -> chọn Khác
 • Trong mục Khác, bạn có hai lựa chọn: Momo và thẻ ngân hàng, chọn hình thức bạn muốn rút tiền
 • Xác nhận quy đổi
 • Số điện thoại Zalo của tổng đài rút tiền sẽ xuất hiện và bạn vào Zalo để tìm số điện thoại đó và gửi hình màn hình đổi thưởng hiển thị số xu vào hệ thống
 • Sau không quá 7 ngày, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin liên quan. Đối với phương thức thẻ ngân hàng, bạn cần nhập các thông tin sau: (Số UID: chọn Cá nhân -> cài đặt, và nhấn liên tục 10 lần để hiện số UID này + Số tiền muốn rút + Tên ngân hàng + Tỉnh/thành phố và chi nhánh + Số tài khoản + Tên chủ tài khoản + Số điện thoại liên hệ)
 • Ví Momo chỉ cần nhập đúng số điện thoại vào ví

Ứng dụng mang lại tận dụng kiến thức và lợi ích từ việc đọc báo hàng ngày.

Bài viết được tổng hợp từ https://top10app.net/ – Top 10 App Ứng Dụng Tốt và Uy Tín Nhất

Làm cách nào để hack xu từ ứng dụng đọc báo hàng ngày và kiếm tiền?

Nhiều người tìm kiếm trên mạng cách hack ứng dụng đọc báo hàng ngày để kiếm tiền. Tuy nhiên, không thể hack được ứng dụng này, bạn chỉ có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ thử thách mà bạn tham gia.

Tuy nhiên, có nhiều bài viết trên blog, trang web đề cập đến cách hack kiếm xu từ ứng dụng đọc báo hàng ngày. Thực chất, những bài viết đó chỉ nhằm mục đích tạo ra sự tò mò của bạn để tăng lượt truy cập và tương tác, nhằm kiếm tiền cho người viết bài hơn. Hơn nữa, nếu có phương pháp hack, không ai sẽ chia sẻ nó với bạn, mà sẽ giữ bí mật để tự mình kiếm tiền.

Vì vậy, bạn đừng dành quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm cách hack ứng dụng đọc báo hàng ngày để kiếm tiền. Hãy trải nghiệm và thử các cách kiếm tiền từ ứng dụng, đó sẽ có ích hơn.

Tổng kết: Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến không cần vốn

Đây là những thông tin liên quan đến ứng dụng đọc báo hàng ngày kiếm tiền mà bạn cần biết trước khi tải và sử dụng. Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp bạn kiếm được tiền và cập nhật thông tin tin tức mới nhất, hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

 • Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô
 • Ứng dụng vay tiền có bị bắt không
 • Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến cho học sinh
Back to top button