Autodesk desktop app là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Home windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình sentayho.com.vn trong Trình quản lý tác vụ Home windows

Quá trình được gọi là Autodesk Desktop App thuộc về phần mềm Autodesk Desktop App hoặc Ứng dụng máy tính để bàn Autodesk của Autodesk (www.autodesk.com).

Bạn đang xem: Autodesk desktop app là gì

Mô tả: sentayho.com.vn không cần thiết cho HĐH Home windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp sentayho.com.vn nằm trong thư mục con của “C: Program Information (x86)” (thường là C: Program Information (x86) Autodesk Autodesk Desktop App ). Kích thước tệp đã biết trên Home windows 10/8/7 / XP là 721.856 byte (33% tổng số lần xuất hiện), 706.392 byte và 5 biến thể khác.

Tệp sentayho.com.vn không phải là tệp hệ thống Home windows. Nó là một tập tin đã ký Verisign. Tệp sentayho.com.vn được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Phần mềm khởi động khi Home windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Machine Run). Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 23% nguy hiểm .

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với sentayho.com.vn, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm Autodesk Desktop App hoặc ứng dụng máy tính để bàn ứng dụng thông qua Home windows Management Panel / Thêm hoặc loại bỏ chương trình (Home windows XP) hoặc Chương trình và tính năng (Home windows 10/8/7) .

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Check in là gì? Những khái niệm bạn nên biết về check in

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành sentayho.com.vn, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Home windows hoặc C: Home windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình sentayho.com.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Submit và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với AutodeskDesktopApp. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Home windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chế độ thủ trưởng là gì? Trách nhiệm của người đứng đầu trong chế độ thủ trưởng?

Xem thêm: Đặc Điểm Cấu Tạo Giun Đũa Khác Sán Lá Gan ? Điểm Khác Nhau Giữa Giun Đũa Và Sán Lá Gan

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Home windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Home windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 sentayho.com.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình sentayho.com.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Home windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc các mục nhập tự động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nên chọn mua Internet Tivi hay Smart Tivi?

sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn rs.exe sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Xem Tuổi Xem Ngày – Xem Ngày Tốt Xem Tuổi Tốt

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click on “Begin Scan” Để Tìm Các VấN Đề Home windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Tin Tức

Back to top button