Autodesk Content Service Là Gì ? Hướng Dẫn Tải & Dùng Phần Mềm A

Autodesk là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Họ nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D đáng chú ý, và điển hình nhất là AutoCAD. Là công ty do John Walker, một nhà phát triển phần mềm đồng tác giả của phiên bản đầu tiên của sản phẩm CAD nổi tiếng của công ty mang tên AutoCAD, cùng với mười hai người khác, thành lập từ năm 1982. Trụ sở chính của họ đặt tại San Rafael, California.

Hướng Dẫn Khóa Bản Vẽ CAD để Không Cho Chỉnh Sửa dễ dàng năm 2018

Lệnh Li trong Cad – Công Dụng và Cách Sử Dụng Chi Tiết năm 2018

Autodesk là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Họ nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D đáng chú ý, và điển hình nhất là AutoCAD. Hiện tại, có khoảng hơn 10 triệu người trên toàn cầu sử dụng các phần mềm do công ty này cung cấp.

Bạn đang xem: Autodesk content service là gì

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đất thuộc quy hoạch cây xanh là gì? Cách nhận biết đất nằm trong quy hoạch

Phần mềm Auto Cad 2017

Autodesk Recap là gì?

Autodesk Recap là viết tắt của “Reality Capture” – một chương trình làm việc với dữ liệu điểm được thu thập bằng quét laser. Ngắn gọn hơn, quét laser là phương pháp sử dụng tia laser để tạo ra một biểu đồ ảo của bất kỳ đối tượng nào.

Phần mềm Autodesk Recap

Autodesk Recap 2018 sử dụng một tập hợp các “điểm” và khoảng cách từ những tia laser chiếu ra. Mỗi lần quét sẽ tạo ra hàng ngàn điểm (cũng gọi là một dạng “đám mây điểm”).

Bạn có thể xem video về quy trình làm việc của phần mềm Autodesk Recap dưới đây:

Và những điểm này có thể coi như một biểu đồ đơn giản của đối tượng. Hãy tưởng tượng Autodesk Recap giống như kỹ thuật Sona – sử dụng sóng âm để định vị hoặc Echo-location – sử dụng tiếng vang để định vị. Tuy nhiên, Autodesk Recap sử dụng ánh sáng để tạo ra biểu đồ đối tượng thay vì âm thanh.

Đọc thêm: Đổi 100 Nhân Dân Tệ Sang Tiền Việt Nam? Tỷ Giá CNY Năm 2021 Hiện Tại: 1 Nhân Dân Tệ = …

Autodesk Recap 360 là gì?

Autodesk App Manager là gì?

Phần mềm Autodesk App Manager

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giá tôn múi

Một số phần mềm Autodesk được sử dụng nhiều nhất

Autodesk Content Service là gì?

Autodesk Content Service là một dịch vụ lập chỉ mục và giám sát hoạt động trong các thư mục mà nó được cài đặt trên máy tính. Khi giám sát các thư mục này, Autodesk Content Service liên tục cập nhật chỉ mục và liên kết các siêu dữ liệu quan trọng với tất cả các tệp thiết kế và đối tượng thiết kế trong các thư mục đã xem đó.

Khi bạn sử dụng Content Explorer để tìm kiếm, chỉ mục do Autodesk Content Service duy trì sẽ được kiểm tra để phù hợp với các tiêu chí tìm kiếm. Vì chỉ mục được cập nhật liên tục bởi Autodesk Content Service, kết quả tìm kiếm được cung cấp nhanh chóng. Với khả năng tìm kiếm thời gian thực này, bạn có thể tạo ra các tìm kiếm tùy chỉnh cho hàng nghìn tệp thiết kế và đối tượng thiết kế và chỉ hiển thị các tệp và đối tượng cần thiết cho dự án thiết kế của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các thư mục trên nhiều máy tính mạng khác nhau, Autodesk Content Service phải được cài đặt trên mỗi máy tính đó. Các thư mục bạn muốn tìm kiếm phải được chia sẻ công khai và được thêm vào danh sách các thư mục đã xem để được chỉ mục. Máy tính nào chạy chương trình Autodesk bao gồm Content Explorer có thể truy cập vào các máy tính chạy Autodesk Content Service để tìm kiếm kết quả trực tiếp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Site Engineer là gì? Mức lương và cơ hội việc làm ngành kỹ sư công trình

Autodesk Vault Basic là gì?

Autodesk Vault Basic là một phần mềm quản lý dữ liệu 2D & 3D được phát triển bởi Autodesk. Với phần mềm quản lý này, việc quản lý dữ liệu trở nên đơn giản và giúp tiết kiệm thời gian quản lý. Hệ thống sẽ thông báo cho người dùng khi họ đăng nhập vào hệ thống, ghi lại ngày giờ truy xuất dữ liệu và cho biết người dùng đã chỉnh sửa những gì trong các bản vẽ được lưu trữ trên hệ thống quản lý.

Đây là một số thông tin về tính năng và hướng dẫn sử dụng chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Thể loại: Hỏi Đáp

  • Cyclic redundancy check là gì
  • Your highness là gì
  • Conditioner nghĩa là gì
  • Microsoft office suite chưa được kích hoạt
Back to top button