Chế Độ Chơi Arurf Là Gì ? Sự Trở Lại “Nóng Hổi” Khiến Bao Game Thủ Trông Chờ

bởi yenngoccập nhật vào Tháng Mười Một 6, 2020Tháng Ba 19, 2020Để lại bình luận tại ARURF là gì? Sự trở lại “nóng hổi” khiến bao game thủ mong chờ

Tưởng như đã bị khai tử trong Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games đã đưa chế độ URF quay lại. Lần trở lại này thì URF lại có cái tên ARURF. Vậy lần trở lại này sẽ có điểm đặc biệt và khác lạ thế nào? Bạn đã biết ARURF là gì không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ có ngóng chờ phiên bản này. Và bạn sẽ là người sử dụng chế độ ARURF đầu tiên cùng đồng đội của mình.

Bạn đang xem: Arurf là gì

ARURF là Gì?

Khi ra mắt URF, Riot Games đã sử dụng nó với mục đích thử nghiệm. Đây là một chế độ chơi để giải trí chủ yếu cho game thủ. Vì thế, các quy tắc trong trò chơi được phá vỡ hoàn toàn. Lượng hồi chiêu của các tướng bị giảm 80%. Các tướng còn lại thì có sẵn nội năng để sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Listing là gì? Những yêu cầu về Listing cần phải nắm rõ

Bạn đã biết gì về chế độ ARURF chưa?

Cách chơi của chế độ URF trước đây được đánh giá là rất thú vị. Vì vậy, rất nhiều game thủ đã ưa chuộng sử dụng và họ đã bỏ qua chế độ cũ. Vì điều này, Riot Games đã “khai tử” chế độ URF này.

Điều này khiến rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối. Họ buồn vì chế độ URF đã tạo niềm vui cho họ. Và để mang lại niềm vui đó trở lại, Riot Games đã giới thiệu một chế độ tương tự URF. Chế độ này chính là ARURF. Vậy bạn đã tìm hiểu về chế độ này chưa? Bạn có biết ARURF là gì không? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm chi tiết!

Trải nghiệm phiên bản dùng thử chế độ ARURF

Phiên bản dùng thử chế độ ARURF đã được thử nghiệm trực tiếp trên máy chủ PBE. Mặc dù chỉ là thông tin rò rỉ, thời điểm chính thức của phiên bản này vẫn còn là bí mật. Bạn có thể tin rằng, đây sẽ là một phiên bản 10.1 không thể không mong đợi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Affiliate Link Của Một Sản Phẩm Là Gì Và Tác Dụng Của Nó

Xem thêm: Ngân Hàng Sacombank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân? Sacombank Là Ngân Hàng Gì

Đặc điểm nổi bật của chế độ ARURF

Khi nhận được thông tin về ARURF, các game thủ đã rất háo hức chờ đợi. Vậy ARURF là gì mà hấp dẫn đến thế? Hãy cùng khám phá thông qua phiên bản dùng thử!

Chế độ ARURF sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới và cảm giác mới với nhiều điểm khác biệt. Điểm đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Rồng Nguyên Tố. Bởi trong phiên bản này, Rồng Nguyên Tố sẽ luôn được chú ý như cập nhật ban đầu trong mùa giải.

Khi tham gia chế độ ARURF, bạn sẽ thấy thời đại của Rồng Nguyên Tố. Thay vì sự thống trị của Rồng Ngàn Tuổi như trước đây.

Rồng Nguyên Tố – Điểm nổi bật của ARURF

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vữa xi măng mác 75 là gì?

Trong chế độ ARURF của Liên Minh Huyền Thoại, Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện vào phút thứ 4. Sau đó, Rồng Nguyên Tố sẽ hồi sinh sau 2 phút 30 giây.

Trong quá trình chơi, máu của các tướng sẽ tăng gấp đôi lượng máu ban đầu. Điều này xảy ra khi Rồng Hồn được tăng cường. Hơn nữa, chế độ ARURF sẽ có một số tướng mới xuất hiện, tuy nhiên sẽ là ngẫu nhiên. Mục đích chính là để chơi các tướng mà bạn muốn dựa vào “may mắn” của bạn trong ngày đó.

Với những thông tin đã chia sẻ, bạn đã hiểu ARURF là gì chưa? Hy vọng rằng, chế độ này sẽ được ra mắt sớm để tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể trải nghiệm. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản này và trở thành người trải nghiệm sớm nhất nhé!

  • Phần mềm ansys là gì
  • Lyocell là gì
  • Bộ sưu tập tiếng Anh là gì
  • Huấn luyện viên trưởng fo3
Back to top button