App Meyo là gì? Ứng dụng Meyo lừa đảo người dùng hay không?

Thay vì sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo chỉ để trao đổi thông tin và giải trí, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về một ứng dụng mạng xã hội khác, cho phép người dùng vừa nhắn tin vừa có thể kiếm tiền – đó là Meyo. Vậy Meyo là gì? Meyo có đáng tin cậy hay không? Làm sao để kiếm tiền trên Meyo? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ứng dụng Meyo rất phù hợp với học sinh, sinh viên và những người có thời gian rảnh rỗi, vì họ có thể thực hiện các nhiệm vụ trên Meyo và nhận được phần thưởng tương ứng.

App Meyo – Ứng dụng mạng xã hội là gì?

App Meyo là một ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại thông minh, cho phép người dùng giao tiếp, nhắn tin, gọi điện và tương tác với nhau. Đơn giản mà nói, Meyo giống như Facebook – một mạng xã hội. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Meyo là nó cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc làm nhiệm vụ.

App Meyo là gì

Meyo cho phép mọi người trò chuyện với nhau qua mic, gửi hình ảnh trong trò chơi và nhanh chóng tặng nhau quà. Ứng dụng có giao diện đơn giản, đồ họa sắc nét và tươi trẻ, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp với nhau.

Thông tin về ứng dụng Meyo

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~55MB, iOS ~175.5MB
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
 • Nhà phát hành: MeYo Studio
 • Website: sentayho.com.vn/

Các chức năng chính của Meyo

Tìm và kết bạn với những người gần bạn

Ứng dụng Meyo cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với những người gần khu vực sống của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm và kết bạn với những người ở quốc gia khác. Điều này giúp bạn kết nối được với nhiều người trên toàn thế giới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đính hôn là gì? Lễ đính hôn có trao nhẫn không?

Xem thông tin cá nhân để biết thêm về bạn bè

Sau khi bạn tìm được bạn bè, bạn có thể xem thông tin cá nhân của họ để hiểu rõ hơn về họ. Trên giao diện này, bạn có thể nhìn thấy những thông tin mà bạn bè muốn chia sẻ công khai với mọi người.

Nhắn tin trò chuyện

Meyo cho phép bạn nhắn tin và trò chuyện với bạn bè một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua chức năng nhắn tin. Bạn và đối tác có thể trao đổi để hiểu nhau nhiều hơn, từ những sở thích, nơi sinh sống đến những điểm chung của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp nhiều sticker sinh động và đa dạng để bạn có thể dễ dàng biểu đạt ý kiến của mình.

Theo dõi tin tức từ bạn bè thông qua dòng thời gian

Tính năng này tương tự như News Feeds trên Facebook hoặc diễn đàn trên Zalo. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ ý kiến cá nhân, hình ảnh và thông tin khác lên dòng thời gian để bạn bè tương tác và bình luận.

Tại Meyo, bạn có thể theo dõi, thích và bình luận trên những gì bạn bè đăng tải trên dòng thời gian. Điều này giúp bạn dễ dàng hiểu và tìm hiểu nhiều thông tin về bạn bè của mình.

Tham gia vào nhóm

Meyo cung cấp rất nhiều nhóm và câu lạc bộ với nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể tham gia và gia nhập. Bạn cũng có thể tự tạo nhóm theo chủ đề mong muốn và mời bạn bè của bạn tham gia.

Với những nhóm được tạo ra theo các chủ đề khác nhau, bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm thấy những thứ mình quan tâm.

Nạp tiền và rút tiền dễ dàng

Một điều đặc biệt ở Meyo là bạn có thể nạp và rút tiền một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể nạp tiền để mua những món quà bạn muốn tặng cho bạn bè và rút tiền bằng cách quy đổi những món quà thành tiền và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Threesome là gì? Những điều cần lưu ý khi chơi sâm

Trò chuyện qua mic và hình ảnh trong trò chơi

Meyo cho phép bạn trò chuyện với bạn bè và những người khác thông qua mic và gửi hình ảnh trong trò chơi nhanh chóng. Bạn có thể kết bạn với nhiều người hơn và trò chuyện, chia sẻ thông tin và tán gẫu với những người ở các quốc gia khác nhau.

Với tính năng này, bạn vừa có thể chơi game vui vẻ vừa có thể giao lưu và kết bạn với nhiều người chơi khác.

Quà tặng hấp dẫn

Trong quá trình trò chuyện với bạn bè trên Meyo, bạn có thể tặng quà cho những người mà bạn quan tâm hoặc nhận quà từ bạn bè với những món quà thú vị. Một số món quà có thể được quy đổi thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng.

Gọi video call

Ứng dụng Meyo cho phép bạn trò chuyện và gọi video call với bạn bè của bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ bạn bè hơn và có thêm những cuộc trò chuyện thú vị.

Giao diện thân thiện và năng động

Meyo có giao diện thân thiện, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt và dễ sử dụng. Tạo ra một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh và cho phép bạn thoải mái kết nối với nhiều người trong và ngoài nước.

Meyo – Có phải là lừa đảo hay không?

Theo cách nhìn cơ bản, Meyo là một ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng nhắn tin, gọi điện và kết nối với nhau. Meyo hỗ trợ tính năng làm nhiệm vụ để thu hút người dùng và kéo dài thời gian sử dụng.

Meyo lừa đảo hay không?

Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ và kiếm tiền trên Meyo, và khi đạt đủ số tiền tối thiểu, bạn có thể rút tiền và chuyển thành VND. Tất cả mọi thứ trên Meyo đều miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc Meyo có lừa đảo hay không. Điều duy nhất bạn cần làm là vào ứng dụng, thực hiện nhiệm vụ và rút tiền khi bạn đủ điều kiện. Số tiền bạn kiếm phụ thuộc vào sự cần mẫn của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Kết luận

Meyo là mạng xã hội cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ. Ứng dụng này nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 khi nhiều người đang tìm cách kiếm tiền tại nhà.

Các nhiệm vụ trên Meyo khá đơn giản và dễ thực hiện, người dùng chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận tiền thưởng. Khi đạt số tiền tối thiểu, bạn có thể rút tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng. Bài viết này hướng dẫn cụ thể cách tạo tài khoản và kiếm tiền trên Meyo.

Trên đây là bài viết giới thiệu về App Meyo – Ứng dụng mạng xã hội có gì đặc biệt? Có đáng tin cậy hay không? Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Nguồn: iMacOS App

Các phương pháp kiếm tiền trực tuyến khác:

 • App chơi game kiếm tiền trên Smartphone mỗi ngày đáng tin cậy
 • Tổng hợp 7 phương pháp kiếm tiền từ chơi game từ dễ đến khó
 • App hoàn tiền (Cashback) phổ biến nhất cho mua sắm
 • Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động không yêu cầu vốn
 • Tổng hợp các trang gửi file kiếm tiền với tỉ lệ đánh giá cao nhất
 • Các trang web khảo sát để kiếm tiền trực tuyến
 • Thông qua các trang gõ Captcha kiếm tiền trên mạng
 • Tổng hợp các nền tảng Freelancer uy tín nhất để kiếm tiền
 • Các nền tảng bán áo thun trực tuyến phổ biến để kiếm tiền
 • Cách kiếm tiền thành công trên Facebook
 • Cách kiếm tiền trên YouTube cho người mới
 • Tổng hợp các trang rút gọn URL giúp kiếm tiền uy tín
 • Cách kiếm tiền trên TikTok cho người mới
 • Danh sách các cách kiếm tiền tại nhà
 • Các nguồn tạo thu nhập tốt nhất
 • Tổng hợp các cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới
 • Các ví thanh toán quốc tế uy tín được ưa chuộng nhất
Back to top button