Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không?

Ẩn bình luận trên Fb thì người bình luận có thấy không và người khác có thấy không? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Ẩn bình luận trên Fb có tác dụng gì?

Fb hiện là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Fb cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng. Ngoài việc giúp chúng ta giải trí và kết nối bạn bè thì ngày nay, Fb còn là một công cụ đắc lực và hữu ích cho những bạn kinh doanh on-line. Ngoài khả năng tương tác mạnh như like, share, livestream thì các bình luận trên Fb cũng là hoạt động được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Prime app livestream đẹp trên Fb, phần mềm livestream Fb đỉnh nhất

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lên men và những điều bạn chưa biết

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng muốn cho người khác thấy được bình luận trên bài viết Fb của mình. Việc ẩn bình luận trên Fb sẽ giúp các bạn có thể giấu đi những bình luận của mọi người trên bài đăng của mình và chỉ có bạn mới có thể thấy, trả lời và tương tác với những bình luận đó.

Bên cạnh đó, việc ẩn bình luận Fb thường được sử dụng nhiều ở các kênh bán hàng on-line vì các khách hàng của họ sẽ có hàng loạt những bình luận quan tâm đến mặt hàng của bạn. Nếu các kênh bán hàng không ẩn bình luận thì đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng tiếp cận và liên hệ với khách hàng của họ.

Ẩn bình luận trên Fb thì người bình luận có thấy không?

Đối với tài khoản Fb cá nhân

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận có thấy không?

Khi bạn ẩn bình luận trên Fb cá nhân của mình thì bạn sẽ không thấy được những bình luận mà mình đã ẩn nhưng người khác thì họ vẫn sẽ thấy được các bình luận đó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [REVIEW 8/2023] Monkey Junior Là Gì, Có Tốt Không? Có Hiệu Quả Không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

>> Xem thêm: Làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và remark trên fanpage đó trên điện thoại?

Đối với các trang fanpage Fb

Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không?

Khi bạn ẩn bình luận trên fanpage Fb thì người khác sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ bình luận nào từ fanpage của bạn. Nếu bạn ẩn bình luận thủ công thì bạn sẽ phải thường xuyên theo dõi fanpage của mình để xem có ai bình luận hay không. Nếu bạn ẩn bình luận tự động thì tất cả các bình luận trên fanpage khi xuất hiện sẽ được ẩn ngay lập tức và chỉ mình bạn mới có thể xem được mà thôi.

Để ẩn bình luận trên Fb, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của META nhé!

>>> Xem thêm:

  • Cách ẩn bình luận trên Fb không cho người khác thấy bằng điện thoại
  • Cách bình luận bằng bài hát trên Fb
  • Cách đổi tên Fb (FB) thành 1 chữ trên điện thoại, máy tính
  • Cách ghép nhạc vào story trên Fb, Instagram
  • Cách khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Fb
  • Tìm hiểu cách bật chế độ tối (darkish mode) trên Fb, Messenger
  • Cap đăng story ngắn, hay trên Fb
Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Trên đây là những thông tin về việc ẩn bình luận trên Fb thì người bình luận và người khác có thấy không mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập web site META.vn để đặt hàng on-line, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Back to top button