Làm thế nào để tạo ra AMV

Bạn là fan của anime Nhật Bản? Bạn có thích nghe nhạc không? Vì vậy, đừng nói với tôi rằng bạn không bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một AMV. AMV là gì? Đơn giản, AMV là viết tắt củavideo âm nhạc anime, là một video có cảnh chụp từ anime Nhật Bản và nhạc nền có thể thích ứng hoàn hảo với nhịp điệu và bầu không khí của phim hoạt hình.

Nếu bạn chưa bao giờ làm một, bạn phải bù đắp cho nó. Cũng bởi vì nó rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng Home windows Film Maker cũ tốt. Bạn có tin không? Vì vậy, đi thẳng vào công việc và làm theo các mẹo vềcách tạo một AMV với Home windows Film Makermà tôi sắp cung cấp cho bạn.

Để tạo một AMV với Home windows Film Maker, trước tiên bạn phải bắt đầu chương trình thông qua biểu tượng của nó trong menuBegin> All PackagesHome windows (Tôi sẽ sử dụng phiên bản mới nhất có trong bộ chương trình Home windows Dwell Necessities) và nhập vào đó các video bạn muốn sử dụng để tạo video nhạc anime của riêng bạn.Khi quá trình nhập hoàn tất, bạn phải chuyển sang “cắt” các cảnh bạn muốn sử dụng cho AMV của mình. Để cắt cảnh và tách chúng khỏi phần còn lại của video, bạn phải sử dụng trình phát

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nệm cao su non trên thị trường có tốt không?

nằm ở bên trái của cửa sổ và tab Chỉnh sửa lịch biểu trên thanh công cụ Trình làm phim. Trong thực tế, bạn phải bắt đầu cảnh đầu tiên bạn muốn sử dụng cho video nhạc của mình và nhấp vào nútDividenằm ở trên cùng bên phải (trên tab Chỉnh sửa) và sau đó bạn phải thực hiện tương tự khi bạn đến điểm cuối của cảnh mà bạn muốn đưa vào video.Lặp lại thao tác với tất cả các cảnh được sử dụng trong AMV, bạn sẽ nhận được nhiều ô vuông với các cảnh xem trước cảnh cắt ra ở phần bên phải của cửa sổ Trình làm phim. Để xóa phần còn lại của video, tức là các cảnh bạn không cần, hãy nhấp vào hình thu nhỏ của chúng và nhấn phím Xóa vị giác trên bàn phím máy tính của bạn.Bây giờ chúng ta phải tìm hiểu làm thế nào để làm một AMV với Home windows Film Makerbằng cách áp dụng các bài hát yêu thích của chúng tôi với nó. Sau đó quay lại tab Maker Dwelling of của Film Maker và nhấp vào nútThêm nhạc pulsante để chọn bài hát (hoặc bản nhạc) ở định dạng MP3 để sử dụng làm nhạc nền của video. Cố gắng phù hợp với thời lượng của video và bài hát của bài hát một cách hoàn hảo.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ngự Sử đài – cơ quan giám sát quyền lực thời phong kiến

Tại thời điểm này, quay trở lại tabChỉnh sửa of của Trình làm phim, nhấp vào nút puls Nút âm lượng video và đặt thanh điều chỉnh âm lượng ở mức tối thiểu: theo cách này, chỉ bài hát nền sẽ được nghe trong video cuối cùng và sẽ bị xóa âm thanh video hoàn toàn gốc.Tại thời điểm này, bạn chỉ cần hoàn thành các chi tiết cuối cùng bằng cách điều chỉnh và di chuyển các cảnh và bản âm thanh của AMV bằng chuột trên màn hình chính của Home windows Dwell Film Maker. Xem trước video thu được với trình phát ở bên trái và nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy lưu video nhạc anime của bạn bằng cách nhấp vào nút film Lưu phim on trên tab Trang chủ của chương trình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Confetti là gì ? Trò chơi giải đố siêu hấp dẫn trên Facebook Watch

Làm thế nào để tạo ra AMV

Bạn có thể chọn lưu video cục bộ bằng cách chọn mụcĐược khuyến nghị cho dự án nàytừ menu xuất hiện hoặc chia sẻ ngay lập tức AMV của bạn với bạn bè trên mạng bằng cách chọn xuất bản trênFbvà / hoặcYouTube. Trong những trường hợp sau, hãy chú ý đến các bài hát bạn sử dụng và bản quyền của họ!

Back to top button