AdEx là gì? Tiềm năng của đồng coin ADX

AdEx là gì? Công nghệ blockchain đang phát triển không ngừng, và điều này đã dẫn đến sự ra đời của nhiều dự án tiền điện tử. AdEx là một dự án mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm gần đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dự án này, hãy cùng Fx.com.vn khám phá thông tin chi tiết về AdEx qua bài viết sau đây.

AdEx là gì?

AdEx (ADX) là một mạng lưới quảng cáo blockchain. Mục tiêu chính của dự án là thay đổi thị trường quảng cáo trên internet bằng cách giải quyết các vấn đề như gian lận, bảo mật và quá nhiều quảng cáo.

Khi hoàn thành, AdEx sẽ cung cấp cho người dùng một hệ thống quảng cáo dựa trên sự chấp thuận, cho phép họ tự do nhận thông tin tài trợ.

AdEx là gì?
AdEx là gì?

Bạn có thể tin tưởng AdEx vì nền tảng này được xây dựng trên Hợp đồng thông minh Ethereum. Hơn nữa, nhà phát triển đã hợp tác với nhiều lĩnh vực công nghiệp quan trọng như Wings, Fintech Blockchain Group và Bitmain để đưa dự án gần hơn với người tiêu dùng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đặc Điểm Và Cách Trồng Lan Kiến Phi Điệp

Một số tính năng chính của dự án AdEx

 • Báo cáo chi tiết và dễ hiểu
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt, bao gồm cả máy tính và thiết bị di động.
 • Tập trung vào quyền riêng tư của người dùng
 • Cho phép người dùng điều chỉnh nền tảng
 • Ứng dụng đặc biệt cho ngành giải trí, dịch vụ phát trực tuyến và nhà xuất bản

Nền tảng AdEx hoạt động như thế nào?

AdEx User Profile là một trang cá nhân cho phép người dùng hiểu và kiểm soát quảng cáo mà họ nhận. Đây là một tính năng quan trọng của AdEx. Mọi người sẽ có lợi từ việc kiểm soát của mình: nhà quảng cáo có thể truy cập vào thông tin chi tiết hơn về người tiêu dùng do họ cung cấp thêm thông tin về sở thích, hành vi, thói quen mua sắm và quyết định mua sắm.

Ethereum Blockchain và Hợp đồng thông minh giúp đảm bảo tính minh bạch thông tin với người dùng và nhà tiếp thị. Nó cung cấp một bản ghi không thể thay đổi về hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo.

Nền tảng AdEx hoạt động như thế nào?
Nền tảng AdEx hoạt động như thế nào?

Dự án AdEx giải quyết những vấn đề gì?

Thiếu sự đồng ý của người tiêu dùng

Người dùng có quyền kiểm soát các quảng cáo xuất hiện trên Google, Facebook và các mạng quảng cáo lớn khác. Tuy nhiên, chức năng này có những hạn chế. AdEx cho phép người dùng loại bỏ các quảng cáo mà họ không quan tâm, giúp các quảng cáo nhắm mục tiêu chính xác hơn, tăng khả năng chuyển đổi và giảm lỗi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vải Nỉ Là Gì? Các Loại Vải Felt Phổ Biến – Hoàng Phúc Quốc Tế

Vấn đề bảo mật và việc sử dụng sai dữ liệu

Các mạng quảng cáo lớn sử dụng dữ liệu người dùng mà không được sự đồng ý, gây lo ngại về quyền riêng tư trên Internet. Công nghệ blockchain của AdEx giúp ẩn danh dữ liệu, giữ cho thông tin người dùng được sử dụng mà không xâm phạm quyền riêng tư.

Vấn đề thiếu tính minh bạch của giá thầu

Quá trình đấu giá quảng cáo thời gian thực hiện ít thông tin chi tiết về giá thầu. AdEx giúp nhà tiếp thị theo dõi mọi chi tiết của chiến dịch quảng cáo và ngăn chặn việc xâm phạm thông tin.

Dự án AdEx giải quyết những vấn đề gì?
Dự án AdEx giải quyết những vấn đề gì?

Vấn đề gian lận trong quảng cáo

Gian lận là một vấn đề nổi bật trong quảng cáo trên internet, với tổng chi phí hàng năm lên đến hơn 15 tỷ đô la. AdEx có các cơ chế chống gian lận để phát hiện và ngăn chặn sự gian lận trong quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo và quảng cáo mù

Hàng trăm triệu thiết bị đã kích hoạt tính năng chặn quảng cáo. AdEx giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp quảng cáo thông minh và có giá trị cho người dùng.

AdEx Coin là gì?

Vào ngày 30 tháng 6, AdEx sẽ giới thiệu AdEx Token (ADX) cho người tiêu dùng. Đồng coin này sẽ được sử dụng để mua và bán không gian và thời gian quảng cáo.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   WMI Provider Host là gì (WmiPrvSE.exe) và tại sao nó lại sử dụng quá nhiều CPU?

Các nhà quảng cáo có thể tạo quảng cáo và đặt giá thầu bằng ADX. Khi nhà xuất bản chấp nhận giá thầu, mã token sẽ được chuyển cho nhà xuất bản.

AdEx Coin tuân thủ tiêu chuẩn ERC20 và được xây dựng trên Ethereum.

Thông tin cơ bản về đồng ADX Coin

 • Tên token: ADEX Token
 • Ký hiệu: ADX
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Địa chỉ hợp đồng: 0xade00c28244d5ce17d72e40330b1c318cd12b7c3
 • Lưu thông: 136.853.322 ADX
 • Tổng cung tối đa: 145.295.798 ADX

Nơi mua bán đồng tiền ảo AdEx Coin

AdEx đã được chấp nhận và giao dịch trên 4 sàn giao dịch chính là Bittrex, Liqui, EtherDelta và HitBTC.

Mua bán đồng tiền ảo AdEx Coin ở đâu?
Mua bán đồng tiền ảo AdEx Coin ở đâu?

Nên đầu tư vào đồng ADX Coin hay không?

Các giải pháp của dự án AdEx mang lại lợi ích cho người dùng và đồng tiền ADX đã thu hút sự chú ý trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, bạn nên nghiên cứu cẩn thận và xem xét nhiều nguồn thông tin liên quan đến dự án AdEx. Nếu bạn tin rằng dự án này có tiềm năng phát triển và tương lai tốt, hãy cân nhắc đầu tư vào nó.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về dự án AdEx mà chúng tôi đã tổng hợp. Thị trường tiền điện tử có nhiều biến động, bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về AdEx!

Back to top button