Kiếm tiền online với AdBlast đầu tư online uy tín hiệu quả – Blog Chia Sẻ Kiến Thức MMO

Hiện nay, có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền trực tuyến miễn phí trên các trang web. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chọn một nền tảng đầu tư trực tuyến uy tín và bền vững. AdBlast chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy để tôi chia sẻ chi tiết về cách kiếm tiền với AdBlast.

AdBlast là gì?

AdBlast là một nền tảng quảng cáo có lợi nhuận, là một phần không thể thiếu của mạng xã hội AlterNet. Bằng cách xem quảng cáo và mua các gói quảng cáo trong AdBlast, bạn có thể kiếm tiền và gia tăng thu nhập mọi lúc. Khoản tiền bạn nhận được là một phần thu nhập do AlterNet và nền tảng quảng cáo AdBlast tạo ra. AdBlast trả lợi nhuận cho người dùng hàng ngày.

Đầu tư hoàn hảo với AdBlast
Đầu tư hoàn hảo với AdBlast

AdBlast cung cấp lưu lượng truy cập toàn cầu chất lượng cao nhất, mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách trao đổi lưu lượng, quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận với các dịch vụ AlterNet. Hãy tạo một tài khoản và trải nghiệm những lợi ích của quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả. Hãy kiếm tiền trực tuyến với AdBlast để tăng thu nhập ngay lập tức.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Code ví dụ TypeScript Eslint (áp dụng eslint cho TypeScript)

Hãy tham gia kiếm tiền với AdBlast ngay bây giờ để tạo ra doanh số TẠI ĐÂY.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền với AdBlast và làm chủ cách kiếm tiền này.

Hôm nay bạn chỉ là một người chơi tham gia trò chơi này, nhưng một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang làm.

Đầu tư trực tuyến uy tín với AdBlast có hiệu quả thực sự không?

Lãi suất và lợi nhuận của AdBlast

Đó là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và nhiều người mới tham gia cũng có cùng câu hỏi này. Vậy tôi sẽ đưa ra những thông tin cần biết về AdBlast để xem độ uy tín của nó nhé.

Thông tin về AdBlast:

 • Địa chỉ công ty: AlterNet LLC. Công ty có trụ sở chính tại 613 Saddle Rider Court, Henderson, Nevada, Hoa Kỳ, đăng ký với số NV20171642056.
 • Hiện nay, Alternet LLC đang chuyển từ Hoa Kỳ sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 • Giám đốc điều hành: Dariusz Mazur (Ba Lan) và Erik Larsen (Na Uy).

Số lượng truy cập đang tăng lên hàng ngày với sự tham gia ngày càng nhiều của các quốc gia phát triển. Xem hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn. Hình ảnh được cập nhật từ trang web uy tín nhất của Mỹ.

Biểu đồ về sự gia tăng lưu lượng truy cập đang tăng không ngừng
Biểu đồ về sự gia tăng lưu lượng truy cập đang tăng không ngừng

AlterNet là một kênh đầu tư rất tiềm năng!!

Thêm vào đó, có một số thông tin khác, chúng ta có thể nói rằng AlterNet là một kênh đầu tư rất tiềm năng và có cơ hội phát triển trong tương lai.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty:

 1. Nền tảng đầu tư gói quảng cáo chia sẻ doanh thu AdBlast.
 2. Hệ thống kinh doanh ma trận Alternet Matrix.
 3. Dịch vụ khai thác tiền điện tử MineBlast.
 4. Nền tảng truyền thông xã hội Alternet.
 5. Thương mại điện tử.
 6. Trò chơi trực tuyến.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xạ Hương Là Gì? Tìm Hiểu Nguồn Gốc Của Mùi Thơm Này Trong Nước Hoa

Hiện tại, tôi đang tham gia vào nền tảng đầu tư quảng cáo chia sẻ doanh thu của AdBlast.

Hướng dẫn sơ bộ về dự án này cho mọi người

AdBlast là một mô hình đầu tư, trong đó bạn có thể mua các gói quảng cáo và nhận lợi nhuận từ đó, kết hợp với hình thức tiếp thị liên kết của bạn để giới thiệu người khác tham gia đầu tư. Điều này cho phép bạn có hai kênh kiếm tiền chính từ dự án này:

Kênh thứ nhất: Mua gói quảng cáo và nhận lãi suất:

Có 3 gói quảng cáo là 10$, 50$ và 100$. Khi bạn mua bất kỳ gói quảng cáo nào, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng hàng ngày và sau mỗi 30 phút. Mỗi gói có một chu kỳ trả tiền và nó sẽ trả hết tiền trong giai đoạn đầu tư của bạn trước khi mang lại lợi nhuận cho bạn. Cụ thể, thông tin về các gói như sau:

Cách tính lợi nhuận của AdBlast

 • Gói 10$: Vòng đời của gói này là 130 ngày. Sau 130 ngày, nó sẽ trả lại tiền gốc và lãi suất là 120%, tức là khi bạn mua 1 gói 10$, sau quá trình đầu tư, bạn sẽ nhận lại 12$.
 • Gói 50$: Vòng đời của gói này là 120 ngày. Sau 120 ngày, nó sẽ trả lại tiền gốc và lãi suất là 120%, tức là khi bạn mua 1 gói 50$, sau quá trình đầu tư, bạn sẽ nhận lại 60$.
 • Gói 100$: Vòng đời của gói này là 110 ngày. Sau 110 ngày, nó sẽ trả lại tiền gốc và lãi suất là 125%, tức là khi bạn mua 1 gói 100$, sau quá trình đầu tư, bạn sẽ nhận lại 125$.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Quy hoạch động là gì? Tìm hiểu chi tiết về thuật toán quy hoạch động

Cách tính lợi nhuận của AdBlast

Đến đây, bạn có thể thấy lãi suất cũng không cao lắm và thời gian rất dài. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là, nếu bạn sử dụng lợi nhuận hàng ngày của mình để tái đầu tư vào gói quảng cáo, đó là nguồn thu nhập lớn hơn (lãi kép). Hình minh họa bên dưới sẽ cho bạn thấy sức mạnh của lãi kép là như thế nào:

Kênh thứ hai: Tiếp thị liên kết của bạn cho người khác tham gia:

Kiếm tiền trực tuyến với AdBlast - Nền tảng đầu tư trực tuyến uy tín và hiệu quả

Hãy xem hình ảnh dưới đây:

Với hình thức kinh doanh như trên, mô hình sẽ ngày càng phát triển và nhà đầu tư sớm sẽ có cơ hội tạo ra một nguồn thu nhập khủng khi nắm bắt cơ hội tuyệt vời này.

Đây là hai kênh chính để kiếm tiền khi tham gia nền tảng AdBlast. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiếm tiền thông qua hệ sinh thái của AlterNet như ma trận, dịch vụ khai thác tiền điện tử, mạng xã hội…

Một số so sánh giữa hai nền tảng AlterNet và Futurenet

Với lợi thế là công ty tiếp thị liên kết có CEO người Hà Lan, AlterNet đã có những bước tiến đáng kể so với Futurenet – đối thủ của mình. Hơn nữa, kế hoạch của AlterNet cũng rất rõ ràng, với kế hoạch ICO đồng tiền điện tử Binaro của họ vào đầu năm 2019, tiếp theo là ra mắt cây ATM để bạn có thể rút tiền kiếm một cách dễ dàng.

Note(*) Thông báo từ cộng đồng của tôi:

Back to top button