Trung Tâm Thông Tin Thư Viện Thí Nghiệm

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THÔNG TIN, THƯ VIỆN, THÍ NGHIỆM

dayhoa13

Trung tâm Thông tin, Thư viện, Thí nghiệm được thành lập tháng 3/2010.

ĐT: 02163 851 890 – Email trungtamspyb@gmail.com

Văn phòng thường trực: Tầng 2 -  khu giảng đường – Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Biên chế hiện có: 03 người - Trình độ chuyên môn: 01 thạc sỹ , 02 đại học

Chức năng nhiệm vụ (Theo Quy chế tổ chức và hoạt động Ban hành theo Quyết định số 93/QĐ-CĐSP ngày 08  tháng 05 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái)

- Đảm bảo mạng thông tin trong Trường, Quản trị trang thông tin điện tử của Trường.

- Quản lý, bảo trì, cài đặt, sửa chữa máy tính của các đơn vị và các phòng máy.

- Thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì các thiết bị liên quan đến công nghệ thông tin.

- Quản lý phòng khai thác mạng của học sinh sinh viên.

- Quản lý thư viện, phòng đọc, phòng thí nghiệm; phục vụ nhu cầu sử dụng tài liệu, sử dụng thiết bị thí nghiệm của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về kế hoạch đầu tư, trang bị công nghệ thông tin, thư viện và thí nghiệm hàng năm và dài hạn.

- Khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tại Trường.

- Thiết kế các phần mềm quản lý, nâng cấp Website cho Trường và các cơ quan đơn vị  bên ngoài có yêu cầu dịch vụ.

- Xây dựng kế hoạch, tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức đào tạo tin học cho người học.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của  Hiệu trưởng.

Danh sách trích ngang

Trình độ chuyên môn

ĐT liên hệ

Lại Thị Hồng Điệp