Giới thiệu về khoa Ngoại Ngữ

KHOA NGOẠI NGỮ

dayhoa13

Khoa Ngoại ngữ được thành lập theo quyết định số 293/TCCB của Sở Giáo dục và đào tạo Yên Bái ra ngày 17 tháng 12 năm 1994.

1. Chức năng, nhiệm vụ

Ngay từ khi thành lập Khoa Ngoại ngữ được coi là một trong những khoa chủ chốt của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với chức năng, nhiệm vụ:

- Đào tạo giáo viên tiếng Anh có trình độ cao đẳng sư phạm hệ chính qui cho các trường trung học cơ sở của tỉnh Yên Bái và các tỉnh Lao Cai, Sơn La.

- Đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao đẳng tiếng Anh hệ chính qui cho ngành du lịch của tỉnh Yên Bái.

- Giảng dạy tiếng Anh cơ bản (trình độ sơ cấp) cho tất cả các khối lớp thuộc chuyên ngành khác trong trường, hệ cao đẳng chính qui và các lớp vừa làm vừa học.

- Ngoài nhiệm vụ dạy học khoa Ngoại ngữ còn tham gia công tác quản lí việc học tập, rèn luyện của sinh viên, chủ nhiệm lớp, thực tập sư phạm, thực tập nghề, nghiên cứu khoa học, biên soạn chương trình và tài liệu giảng dạy.

Cùng với các đơn vị khác của trường khoa Ngoại ngữ đã góp phần đào tạo ra một đội ngũ nhân lực có uy tín, chất lượng để phục vụ xã hội không những cho tỉnh Yên Bái mà còn cho các tỉnh bạn.

2. Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ khoa hiện có 9 thành viên, trong đó:

• Phó Trưởng khoa phụ trách:

Thạc sỹ Phạm Quang Hưng – Giảng viên

• Các thành viên trong khoa:

Cử nhân Lê Kim Phượng – Giảng viên

Thạc sỹ Vương Thu Hoà – Giảng viên

Thạc sỹ Lê Thị Hường – Giảng viên

Thạc sỹ Hoàng Thị Quỳnh – Giảng viên

Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc Mai – Giảng viên

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Vân – Giảng viên

Thạc sỹ Nguyễn Diệu Thuý – Giảng viên

Thạc sỹ Nguyễn Quang Hải – Giảng viên

Khoa Ngoại ngữ Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái rất mong nhận được sự cộng tác, hợp đồng đào tạo cũng như các ý kiến đóng góp để Khoa ngày càng hoàn thiện và phát triển đáp ứng yêu cầu mới của nhà trường và xã hội.

Yên Bái, tháng 5 năm 2019

Phạm Quang Hưng

Học tập và làm theo tấm gương bác
Tuyển sinh