Lan Phi Điệp 5CT HO – Mặt hoa và thân lá tham khảo

Lan Phi Điệp 5CT HO là gì? Cách nhận biết mặt hoa của Lan Phi Điệp 5CT HO (Hiển Oanh) Hòa Bình như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cây lan đột biến này.

5CT HO
5CT HO

Lan Phi Điệp 5CT HO là gì?

Lan Phi Điệp 5CT HO là tên viết tắt của Lan có 5 cánh trắng Hiển Oanh. Đây là một loại cây lan đột biến có vẻ đẹp quyến rũ thu hút sự chú ý của người chơi. Cây lan này được phát hiện tại huyện Kim Bôi – Hòa Bình và được đặt tên theo người phát hiện ra nó là cặp vợ chồng Hiển Oanh. Mục đích của việc đặt tên này là để xác định bản quyền và lưu giữ kỷ niệm về bông hoa này. Người chơi lan đột biến thường gọi cây này là Lan Phi Điệp 5CT Hòa Bình để nhớ về vùng đất đã sản sinh ra loại cây lan đặc biệt này.

Hiện nay, Lan Phi Điệp 5CT HO là một loại cây lan đột biến có giá trị kinh tế cao. Cùng với Lan Phi Điệp 5CT Phú Thọ, cây lan 5 cánh trắng HO được đánh giá là cây lan đột biến có mặt hoa và thân lá đẹp. Cây lan này rất dễ nhân giống nên rất được người chơi ưa chuộng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng lan này qua những hình ảnh dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   LUẬT HẤP DẪN LÀ GÌ? CÁC BƯỚC THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN

Hình ảnh mặt hoa Lan Phi Điệp 5CT HO (Hiển Oanh)

Dưới đây là một số hình ảnh mặt hoa và thân lá của Lan Phi Điệp 5CT HO (Hiển Oanh) được Lan Đột Biến sưu tầm. Đây là những hình ảnh tham khảo cho những người chơi mới đối với mặt hoa và thân lá của cây lan này. Qua đó, chúng ta có thể có cái nhìn khách quan hơn để phân biệt với các mặt hoa 5CT khác.

nụ hoa 5CT HO
hoa 5CT HO
giá lan 5CT HO
Phi Điệp 5CT HO là gì
5CT Hòa Bình
thân lá 5CT HO

Bạn cũng có thể xem thêm hình ảnh về thân lá của Lan Phi Điệp 5CT HO trong video dưới đây:

Đặc điểm của cây Lan 5CT HO Hòa Bình

Cây Lan Phi Điệp 5CT HO Hiển Oanh có đặc điểm nổi bật của dòng cây lan phi điệp Hòa Bình nên thân thủ khá đẹp. Thân cây có thể đạt chiều dài từ 1 – 1,2 mét và thậm chí còn dài hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Điều này còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc và điều kiện khí hậu. Thân cây được cấu thành bởi các đốt có kích thước to và mập mạp. Màu sắc của thân cây phụ thuộc vào mức độ ánh sáng và chăm sóc cây. Thân cây có thể có màu xanh vàng hoặc xanh cốm. Đặc biệt, lá đầu của cây luôn có hình cong.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn điền đơn xin visa Đài Loan Online 2023

Lan Phi Điệp 5CT HO Hòa Bình có cánh hoa khá bầu, hình dạng bông tròn trịa. Cánh hoa dày dặn, đầy đặn, cánh đỉnh cao, thẳng và hơi cong ở đầu. Hai cánh vai ngang và được xếp đều nhau, có màu trắng tinh, họng hoa trắng, hai mắt hoa cân đối với màu hồng nhạt. Mũi hoa có màu hồng nhạt tạo cảm giác mờ ảo. Tất cả những yếu tố này cùng nhau tạo nên vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng, quý phái làm cuốn hút mọi ánh nhìn.

Bạn có thể xem thêm Các tiêu chí đánh giá, xếp loại mặt hoa lan phi điệp dựa vào hình ảnh dưới đây:

giò lan 5CT HO

Một số lưu ý khi mua Lan Phi Điệp 5CT HO Hiển Oanh

Hiện nay, số lượng cây giống Lan Phi Điệp 5CT HO Hiển Oanh xuất hiện trên thị trường khá nhiều. Một phần là do đây là loại cây lan xuất hiện từ lâu trên thị trường và một phần là do cây 5CT HO dễ sinh sản. Tuy nhiên, giá của cây không hề rẻ. Hiện nay, có khá nhiều người bán cây Lan Phi Điệp 5CT HO Hiển Oanh trên thị trường. Họ bán cây với giá vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho một cây lớn… Tuy nhiên, khi mua cây, bạn cần cẩn thận để tránh mua phải cây giả. Đặc biệt là những bạn chơi cây lan mới. Đừng để bị lừa bởi nhu cầu ham rẻ và sẵn sàng bỏ tiền để mua cây.

Dưới đây là một ví dụ cụ thể về hai cây lan, một cây là Lan Phi Điệp 5CT HO và một cây là cây giả, nhìn bề ngoài thì thân lá của chúng khá giống nhau. Chỉ khi hoa nở, ta mới thấy được sự khác biệt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sức mạnh tiềm thức: Giải mã năng lực tiềm ẩn trong bạn

Để tổng kết, không có gì gọi là “ngon, bổ, rẻ” trong thời điểm hiện tại. Hãy là người chơi thông thái và chọn người bán và nơi mua lan uy tín để tránh mua phải cây 5CT HO giả. Điều này giúp bạn tránh mất một số tiền lớn và tránh những phiền hà sau này. Nếu bạn có nhu cầu mua cây giống hoặc cây trưởng thành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc liên hệ qua trang Facebook “Lan Tự Nhiên” để mua những cây lan chuẩn giống và có mặt hoa đẹp.

Giá trị một bông lan Phi Điệp 5 cánh trắng mang lại

Tại sao lại có những người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng, vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng để sở hữu một loại lan mà mình yêu thích? Chỉ có những người “chơi sâu” mới hiểu được giá trị của từng bông hoa lan đột biến có hình dáng độc đáo riêng. Quá trình mua cây Lan Phi Điệp 5CT HO hoặc một loại cây lan quý nào đó thường rất khó khăn. Đối với một số người chơi, khi biết ở đâu có bông hoa đẹp, họ có thể đi hàng trăm cây số chỉ để ngắm trực tiếp nhưng chưa tính đến việc mua cây.

Để tổng kết, giá trị của dòng cây lan đột biến nói riêng và dòng cây phong lan nói chung, nằm ở sự nhìn nhận và đam mê của người chơi. Đối với những người đam mê, chúng vô giá, nhưng đối với những người không có đam mê thì chúng chỉ giống như một giò lan trang trí trong nhà thôi.

You May Also Like

About the Author: admin