51880 là gì? Điều đặc biệt 51880 chưa ai biết

51880 là gì? Ý nghĩa và giải thích về số 51880 mà chưa ai biết, wowhay.com sẽ giải đáp cho bạn.

Ý nghĩa của số 51880

Số 51880 có ý nghĩa là “Anh Muốn Ôm Em” – một cụm từ tình yêu trong tiếng Trung.

Số 520 999 có ý nghĩa là “Anh Yêu Em Vĩnh Cửu”.

“Anh Muốn Ôm Em” hay số 51880 không phải là điều đơn giản, ôm là một hành động đặc biệt và hẳn ai cũng muốn hiểu ý nghĩa của nó.

Cách ôm một cô gái như thế nào?

Bạn ôm một cô gái như thế nào? Ý nghĩa của việc ôm một cô gái có thể khiến những chàng trai nhút nhát hoặc ít giao tiếp cảm thấy lo lắng. Ngay cả những hành động thân mật thông thường như ôm cũng có thể làm cho người khác giới không thoải mái, wowhay.com sẽ chia sẻ với bạn.

Từ những ôm dễ thương và thân thiện đến những ôm ấm áp và lãng mạn, bài viết này sẽ giới thiệu một số mẹo để một chàng trai cảm thấy thoải mái khi ôm một cô gái, dù cô ấy là bạn, người yêu hay bạn gái đầu tiên của anh ấy, wowhay.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Cách ôm một cô gái như thế nào?

1. Mỉm cười khi bạn tiến gần cô ấy để xem có nên ôm cô ấy hay không

Nụ cười dễ thương sẽ làm tan chảy lớp băng, ngay cả khi bạn ở xa. Nếu cô ấy đáp lại với một nụ cười ấm áp, bạn có thể hiểu rằng việc ôm cô ấy sẽ không làm tình huống trở nên khó xử.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   BM là gì? Cách tạo tài khoản BM Facebook đơn giản, nhanh chóng

2. Đi chậm và từ từ tiến về phía cô ấy

Đi quá nhanh sẽ khiến bạn trông quá hào hứng. Nó cũng thể hiện sự lo lắng và tạo ra những cảm xúc lạ lùng. Hãy tự nhiên và đi bộ bình tĩnh như khi bạn đi dạo trong công viên.

3. Đừng mở vòng tay quá xa

Nếu bạn không gặp bạn gái của mình trong nhiều tuần hoặc tháng, tránh mở rộng vòng tay giả tạo khi tiến về phía cô gái. Điều này sẽ làm cô ấy hoảng sợ và tự hỏi tại sao bạn lại cảm thấy kích thích như vậy. Hãy giữ tay ở hai bên và đi lại bình thường khi tiến gần cô ấy.

4. Tự tin tiến đến cô gái

Thiếu tự tin thường là một yếu tố phá vỡ sự thoả thuận khi chàng trai nhút nhát tiếp xúc với các cô gái. Dù bạn có tình cảm lớn đối với cô gái mà bạn muốn ôm, bạn cần phải kiểm soát sự bồi hồi và thể hiện sự tự tin.

Dưới đây là một số mẹo để giữ tư thế tốt khi tiến gần một cô gái để ôm cô ấy:

 • Hãy giữ vai rộng, nhưng đừng cứng.
 • Thư giãn và thở sâu.
 • Giữ tay ở hai bên.
 • Đừng cúi gập lưng – giữ thẳng lưng.
 • Hãy ngẩng cao đầu; đừng nhìn xuống.
 • Nếu bạn tự tin khi tiếp cận cô gái bạn muốn ôm, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái và tình huống sẽ không khó xử.

5. Duy trì liên lạc mắt và chào hỏi khi bạn tiến gần hơn

Một trong những cách dễ nhất để hiểu một người phụ nữ là nhìn vào mắt cô ấy. Hãy nhớ điều này và duy trì liên lạc mắt thường xuyên khi bạn tiến gần cô ấy để ôm. Chào hỏi cô ấy bằng lời chào “Xin chào” hoặc “Này, có chuyện gì vậy?”

Giao tiếp một vài lời với cô ấy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và giảm đi những lo lắng mà bạn có thể có. Đồng thời, nó cũng tạo nền tảng cho cuộc trò chuyện quan trọng sau khi ôm, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

6. Mở rộng vòng tay trong những bước cuối cùng

Cho cô gái thấy rằng bạn muốn ôm cô ấy bằng cách mở rộng vòng tay trong những bước cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng bạn không ôm cô ấy một cách chùn bước. Hãy để lòng bàn tay mở và cẳng tay duỗi thẳng.

7. Quyết định xem bạn sẽ nghiêng đầu về phía nào

Tương tự như cách bạn hôn cô ấy, bạn cần quyết định xem bạn sẽ nghiêng cổ theo hướng nào khi ôm một cô gái. Cô ấy sẽ nhận ra sự lo lắng của bạn nếu bạn chờ cô ấy chọn một bên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Internet Leased Line là gì? Kênh thuê riêng là gì?

Khi bạn nghiêng đầu về một bên và bắt đầu ôm, đừng sờ soạng và di chuyển đầu sang hướng khác. Lý tưởng nhất là cô gái sẽ nghiêng cổ về phía đối diện và cả hai bạn sẽ ôm nhau hoàn hảo như cánh tay vào một chiếc găng tay.

8. Cúi người một chút – đừng nghiêng đến mức chỉ có vai chạm vào nhau

Hãy cúi người về phía cô gái khi bạn ôm cô ấy, nhưng không cần nghiêng đến mức chỉ có vai chạm vào nhau. Cả hai bạn không cần phải chạm vào nhau toàn bộ, nhưng ít nhất phần thân trên từ rốn trở lên của bạn nên tiếp xúc với cô ấy khi bạn ôm cô ấy.

Nếu cô ấy là bạn gái của bạn, ôm có thể trở thành một ôm lãng mạn hơn, như ảnh nhạy cảm trên. Nhưng nếu cô không phải là bạn gái của bạn, đừng mạo hiểm chạm vào tóc cô ấy hoặc đặt tay xuống lưng cô ấy mà không có sự đồng ý của cô ấy.

9. Biết cách đặt tay khi ôm

Những người ngại ngùng thường không biết đặt tay khi ôm một cô gái. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ôm một cô gái:

Không nắm chặt bàn tay lại như nắm đấm.

Vị trí an toàn nhất là đặt một tay lên lưng phía trên cô gái, ngay dưới vai, và tay còn lại đặt ở lưng phía dưới, ngay trên hông của cô gái, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Trừ khi cô ấy là bạn gái của bạn hoặc người mà bạn đã quen biết nhiều năm, hãy tránh vuốt ve cô ấy hoặc đặt tay lên lưng cô ấy.

10. Đừng để tay trượt xuống phía dưới hông của cô gái

Nếu bạn có cảm giác muốn đặt tay lên cơ thể cô gái trong khi ôm một cách nghịch ngợm (đảm bảo cô ấy thoải mái trước), đó là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu cô ấy không phải là bạn gái của bạn, có lẽ cô ấy sẽ không muốn bạn chạm vào hông cô ấy.

Hãy nhẹ nhàng và chắc chắn khi bạn đặt tay lên hông dưới của cô ấy. Chỉ một chút sơ cua nhỏ cũng có thể làm bạn và cô ấy cảm thấy xấu hổ.

11. Đối phó với sự tiếp xúc về thân mật – đừng nao núng hoặc cho rằng việc ôm là khó xử

Chàng trai nhút nhát hoặc người hướng nội thường cảm thấy lo lắng khi tiếp xúc với các cô gái. Điều này có thể khiến họ cảm thấy lúng túng khi ôm cô gái vì một số lý do:

 • Ôm cô gái có thể khiến anh chàng kích thích.
 • Mọi hình thức tiếp xúc thể chất với cô gái đều khiến anh chàng lo lắng.
 • Ôm khiến anh chàng kích thích.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Da thuộc là gì? Phân loại, ưu điểm kiến thức da thuộc

Nếu bạn có thể liên quan đến bất kỳ lý do nào trên, hãy loại bỏ những suy nghĩ đó. Hãy nhắc nhở bản thân rằng ôm chỉ đơn giản là một cử chỉ thân thiện, ấm áp, giống như việc bắt tay với một người khác cùng giới tính. Đừng làm cho nó trở thành một vấn đề lớn.

12. Đừng buông ra ngay lập tức; cũng đừng ôm quá lâu

Việc buông ra ngay lập tức sẽ tạo cảm giác ngượng ngùng khi ôm, trong khi ôm quá lâu có thể khiến bạn trông kì lạ. Thật không may, không có quy tắc cố định về số giây bạn nên ôm một cô gái, nhưng khoảng hai đến bốn giây là tốt nhất.

13. Tránh những khoảnh khắc khó xử sau khi ôm bằng cách chuẩn bị sự tiếp theo

Đối với những chàng trai nhút nhát, sự khó xử không chỉ kết thúc sau khi ôm. Bắt đầu một cuộc trò chuyện sau khi ôm có thể gặp khó khăn vì họ có thể không biết nói gì với cô gái.

Nếu bạn có thể liên quan đến tình huống này, hãy nghĩ về những điều bạn muốn nói trước khi ôm cô gái. Hãy để mọi thứ tự nhiên biến thành một cuộc trò chuyện ấm áp và thân thiện, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Mẹo ôm một cô gái như bạn bè

Khi bạn ôm một cô gái chỉ là bạn bè hoặc người bạn mới gặp:

 • Hãy nhẹ nhàng và thân thiện – đừng ôm quá chặt.
 • Đừng kéo dài ôm quá lâu.
 • Đừng di chuyển tay lên lưng cô gái.
 • Tiếp tục nói chuyện trong khi ôm.

Mẹo ôm một cô gái một cách lãng mạn

Nếu bạn muốn ôm bạn gái của mình một cách lãng mạn, hãy biến từng giây trở nên đặc biệt với những mẹo sau:

 • Ôm cô ấy chặt chẽ.
 • Hơi thở yêu thương.
 • Vuốt ve lưng cô ấy bằng lòng bàn tay.
 • Thầm thì điều gì đó vào tai cô ấy khi bạn ôm cô ấy.
 • Cho cô ấy tựa đầu vào vai bạn.
 • Nâng cô ấy lên khi bạn ôm cô ấy.
 • Nhìn vào mắt cô ấy khi bạn thả lỏng vòng tay, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Back to top button