Chuyên gia trả lời: Số 36 là số đẹp hay xấu? #Chi tiết #Chính xác

Theo các chuyên gia, con số 36 được cho là một con số rất đẹp và có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa chính xác của con số này, ta cần xem xét các số đi cùng nó.

Mỗi người đều có một con số may mắn riêng, giúp tăng sự tự tin và đạt được thành công. Vậy con số 36 có đẹp không? Nó phù hợp với ai nhất? Để trả lời những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa số 36 theo quan niệm dân gian

Số 36 là một con số được nhiều người yêu thích vì nghĩa là dễ dàng sinh lộc và mang lại may mắn mãi mãi. Người sở hữu con số này dễ dàng đạt thành công và nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng về tài chính.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Việt Nam gọi Yasuo là Đấng, vậy biệt danh của Đấng ở server Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc là gì?

Khi ta giải mã số 36 theo cách xem riêng ý nghĩa của số 3 và số 6, ý nghĩa của số 3 biểu thị sự mạnh mẽ, mưu trí và số 6 biểu thị “lộc”, mang đến của cải và thành công cho người sở hữu. Từ việc xem theo từng số riêng lẻ hay đánh giá chung về số 36, ta đều thấy rằng nó mang ý nghĩa tốt, may mắn và bền vững.

II. Ý nghĩa số 36 theo phong thủy là gì?

1. Ý nghĩa số 36 trong kinh dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, quẻ số 36 đại diện cho Hỏa Thủy Vị Tế, mang ý nghĩa là thùng nước dưới lửa, không thể tạo ra thành quả. Trạng thái lửa trên nước là trái ngược với quy luật tự nhiên, khiến việc thành công trở nên khó khăn và đem lại vận số xấu, không thuận lợi.

Ý nghĩa của số 36 là xấu và mang đến nhiều bất lợi trong các lĩnh vực như công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo và kinh doanh. Vì vậy, ta nên tránh xa con số này để tránh những nguy hiểm.

2. Ý nghĩa số 36 trong ngũ hành

Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, số 36 có ý nghĩa tốt hoặc xấu tùy thuộc vào yếu tố ngũ hành khác của mỗi người.

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên số 36 tương sinh với Mộc. Những người thuộc hành Mộc sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc liên quan đến con số này. Tuy nhiên, số 36 xung khắc với mệnh Hỏa, do đó người thuộc hành Hỏa nên tránh con số này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thùy tai là gì? Cách xem tướng thùy châu tai

3. Ý nghĩa số 36 từ quan điểm âm dương

Số 36 kết hợp giữa một chữ số chẵn và một chữ số lẻ, đem lại sự cân bằng giữa âm và dương. Điều này được coi là tốt, vì trong quan niệm dân gian, sự cân bằng là trạng thái tốt nhất của con người.

III. Ý nghĩa số 36 trong các trường hợp đặc biệt

1. Ý nghĩa số 36 trong biển số xe

Theo quan niệm dân gian, số 36 trong biển số xe có ý nghĩa là dễ dàng sinh lộc. Điều này chứng tỏ chiếc xe sẽ đưa bạn đến những địa điểm tốt đẹp, mang lại thành công và tài lộc. Do đó, việc sử dụng xe cho công việc và kinh doanh là một lựa chọn đúng đắn.

2. Ý nghĩa số 36 trong số điện thoại

Trong sim số đẹp, số 36 bao gồm số 3 – Tài và số 6 – Lộc, mang đến cho chủ sở hữu trí tuệ sắc bén và nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Khi chọn sim phong thủy, con số 36 cũng rất tốt vì nghĩa là “mãi lộc” và mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, tổng của số 3 và 6 là 9, một con số đẹp và cân bằng âm dương.

3. Ý nghĩa số 36 trong giấc mơ

Số 36 trong giấc mơ thể hiện điềm báo tốt. Mơ thấy số này biểu thị bạn đang đạt được nhiều thành công trong công việc và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

4. Số 36 phù hợp với những tuổi nào?

Theo chuyên gia phong thủy, số 36 rất hợp với những người mệnh Mộc Dương, bao gồm Nhâm Tý 1972, Canh Thân 1980, Mậu Thìn 1988, Nhâm Ngọc 2022 và Canh Dần 2010. Con số này mang năng lượng âm và đem lại may mắn, thành quả nhiều cho những người có mệnh Mộc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tổng hợp về game payday là gì | Sen Tây Hồ

IV. Ý nghĩa số 36 khi kết hợp với con số khác

Khi số 36 được kết hợp với các số khác, nó tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng số này làm đuôi biển số xe, số điện thoại, thẻ ngân hàng,…

– 136: Sinh tài lộc, mang lại nhiều tiền tài, may mắn và thành công

– 236: Mãi mãi tài lộc, luôn luôn giàu sang

– 336: Thành công trong mọi việc, phát đạt

– 3636: Gấp đôi tài lộc

– 436: Tài lộc trong mọi mùa

– 636: Nhiều tài lộc hơn

– 736: Tài lộc ngày càng tăng

– 836: Phát tài phát lộc

– 936: Tài lộc vĩnh cửu

Từ lâu, con số và màu sắc đã đóng vai trò quan trọng trong phong thủy với ý nghĩa đặc biệt. Việc hiểu ý nghĩa của số 36 là rất quan trọng đối với cuộc sống và vận mệnh của chúng ta. Con số này mang ý nghĩa may mắn, phát tài và phát lộc, tuy nhiên sự ý nghĩa của số 36 còn phụ thuộc vào các yếu tố phong thủy và ngũ hành. Do đó, ta cần xem xét kỹ lưỡng để chọn được con số phù hợp với mình.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

You May Also Like

About the Author: admin