25 FIT nâng cấp công nghệ EMS, người tập không thể “dối lòng” vì biết chính xác chỉ số cơ thể sau mỗi buổi tập, đã “work hard” hay chưa, cần điều chỉnh những gì


Gia nhập xu hướng toàn cầu

Sau 3 năm hoạt động, 25 FIT vẫn là một hiện tượng độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh phong cách sống ở Việt Nam. Ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2019, 25 FIT là một mô hình phòng tập được tổ chức và chuyên nghiệp. Dù ra đời trong giai đoạn khó khăn do đại dịch, nhưng sau 3 năm, 25 FIT đã phát triển không ngừng cả về quy mô lẫn chất lượng. Hiện tại, 25 FIT đã có hơn 40 phòng tập ở các vị trí đắc địa tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Hệ thống này đã trở nên quen thuộc với người Việt, và 25 FIT đã có hơn 7.000 hội viên thường xuyên.

Đặc biệt, trong 2 năm qua, 25 FIT đã tổ chức thành công dịch vụ tập luyện tại nhà, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe trong bối cảnh đại dịch. Bộ suit và máy tập EMS của 25 FIT đã tạo ra một xu hướng mới trong lĩnh vực tập luyện – đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

EMS là viết tắt của Electric Muscle Stimulation – kích thích cơ bằng điện, đã được sử dụng trong vật lý trị liệu suốt nhiều thập kỷ. Tập luyện toàn thân với EMS là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thể thao hiện nay. Với công nghệ EMS, người tập chỉ cần 25 phút để đạt được kết quả tối đa. Một người bình thường chỉ cần tập luyện từ 2 đến 3 ngày mỗi tuần để duy trì sức khỏe và vóc dáng. Trong thời gian đại dịch Covid-19, mô hình phòng tập hiện đại này đã chứng minh ưu điểm của mình khi không cần đóng cửa, vì mỗi phòng tập chỉ có 2 khách hàng, tuân thủ nguyên tắc “giãn cách” xã hội. 25 FIT đã đi theo mô hình này và tùy chỉnh nó để phù hợp với thị trường Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   &39 Lái Máy Bay Là Gì : Vì Yêu Mà Đến? Phi Công Trẻ Lái Máy Bay Bà Già Là Gì

Vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, 25 FIT tiếp tục nâng cấp công nghệ EMS trong toàn bộ hệ thống, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

CEO Phạm Hoàng Long của 25 FIT nói: “Thế giới công nghệ luôn thay đổi và cải tiến để mang lại những phiên bản tốt hơn. Tôi đã đi đến Đức để nghiên cứu thị trường và nhận thấy họ thay đổi công nghệ rất nhanh, đã có hơn 400 phòng tập mới. Với tư duy kinh doanh luôn đón đầu xu hướng toàn cầu và tập trung vào người dùng, chúng tôi quyết định nâng cấp công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Để thực hiện kế hoạch nâng cấp lần này, 25 FIT đã ký hợp tác độc quyền với một đối tác Đức vào ngày 23/6 vừa qua để phân phối công nghệ EMS mới. Theo kế hoạch, 25 FIT sẽ hoàn thiện nâng cấp ở các phòng tập TP. HCM trong tháng 7 và tại Hà Nội và Đà Nẵng trong tháng 8. Như vậy, hội viên của 25 FIT sẽ nhanh chóng có cơ hội trải nghiệm phiên bản nâng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cute Nghĩa Là Gì?

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền và cộng sự sáng lập của 25 FIT, nói thêm: “Sự phát triển mạnh mẽ của 25 FIT là kết quả của việc thực hiện nhiều chiến lược “dám nghĩ dám làm, dám thay đổi” của toàn bộ đội ngũ. Là một doanh nghiệp kỹ thuật phòng tập, nền tảng công nghệ vẫn là yếu tố quan trọng và là một chiến lược cốt lõi giúp 25 FIT mở rộng thị trường.”

“Công nghệ cần phải đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả cao hơn”

Đó là tuyên bố của ông Phạm Hoàng Long. Ông tiếp tục nói: “Chúng tôi hướng đến tiêu chí tiêu chuẩn “less complicated more benefit” – đơn giản hóa mọi thứ, ít phức tạp nhưng mang lại nhiều lợi ích. Công nghệ cần đáp ứng điều kiện đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, xu hướng thiết kế giải pháp tập luyện dựa trên dữ liệu về tập luyện cần được áp dụng ngay để cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho khách hàng trong việc nâng cao sức khỏe và vóc dáng”.

Để thực hiện kế hoạch nâng cấp lần này, 25 FIT đã có những cải tiến sau:

– Một bộ suit thiết kế riêng cho từng khách hàng. Thay vì phải kết nối với máy tập thông qua dây, bộ suit này hoạt động độc lập. Người tập có thể tập luyện linh hoạt hơn mà không cảm thấy bị gò bó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiểu về khí SF6 trong công nghiệp điện

– Yếu tố công nghệ xoay quanh việc lưu trữ và phân tích dữ liệu tập luyện. Các số liệu sẽ được ghi nhận ngay trong quá trình tập luyện để người tập có thể theo dõi chỉ số của mình. Tất cả dữ liệu tập luyện của khách hàng sẽ được tổng hợp và phân tích sau mỗi buổi tập, giúp người tập theo dõi thành quả của mình.

Dựa trên dữ liệu tập luyện cá nhân, huấn luyện viên sẽ phân tích và điều chỉnh bài tập cũng như tư vấn cho từng khách hàng, nhằm đạt hiệu quả tối ưu. “Trước đây, người tập chỉ biết kết quả của mình sau một thời gian nhất định, ví dụ như 1 tháng hoặc 3 tháng thông qua việc đo inbody. Nhưng từ khi áp dụng công nghệ cải tiến, người tập có thể thấy số liệu “real-time” sau mỗi buổi tập, để biết chính xác mình đã tập luyện chăm chỉ hay chưa, cần cải thiện điểm gì, thậm chí biết rõ vùng cơ nào đang phát triển tốt, vùng cơ nào cần cải thiện. Việc nhìn thấy số liệu chi tiết giúp người tập thêm động lực và tự điều chỉnh hành vi để đạt được mục tiêu tốt hơn”.

Với những cải tiến tích cực, đáp ứng xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu, 25 FIT hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Ngọc Tú

Back to top button