IPhone nào có 2 SIM? Bạn nên mua iPhone 2 SIM nào tốt nhất hiện nay?

Vì nhu cầu sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau, các hãng điện thoại đã cho ra mắt các phiên bản smartphone hỗ trợ 2 SIM. Apple cũng không nằm ngoài cuộc đua này và đã ra mắt các mẫu iPhone 2 SIM với cả 2 SIM vật lý và eSIM. Nếu bạn đang tìm hiểu về iPhone 2 SIM, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. iPhone nào có 2 SIM? Vì sao nên mua điện thoại iPhone 2 SIM tại Di Động Việt?

Các mẫu điện thoại iPhone 2 SIM đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 số điện thoại mà không cần sử dụng 2 thiết bị, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ở Việt Nam, phiên bản iPhone 2 SIM đang được hỗ trợ tốt nhất bao gồm:

1.1. iPhone 14 series

iPhone 14 series là dòng điện thoại mới nhất của Apple, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đặc biệt, phiên bản này sử dụng 2 eSIM thay vì 2 SIM vật lý. Tuy nhiên, trên thị trường Mỹ, iPhone 14 series sử dụng 2 eSIM, trong khi các thị trường khác vẫn hỗ trợ 1 SIM vật lý và 1 eSIM.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hàng super sale là gì? Toàn bộ khái niệm về hàng super sale – HOANG NGUYEN STORE™

1.2. iPhone 13 Series

iPhone 13 Series bao gồm iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Tất cả các mẫu này hỗ trợ 2 SIM gồm 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Đây là dòng điện thoại cao cấp của Apple và được đánh giá cao với hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng mới.

1.3. iPhone 12 Series

iPhone 12 Series cũng hỗ trợ 2 SIM với 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Một số phiên bản của iPhone 12 còn có cả 2 SIM vật lý và được sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc, HongKong và Macao.

1.4. iPhone 11 Series

iPhone 11 Series hỗ trợ 2 SIM với 1 nano SIM và 1 eSIM. Đây là dòng điện thoại chất lượng cao với nhiều tính năng hiện đại và giá cả hợp lý.

1.5. iPhone Xs Max

iPhone Xs Max là mẫu điện thoại thứ ba được Apple tích hợp 2 SIM với 1 nano SIM và 1 eSIM. Điện thoại này được trang bị con chip Apple A12 Bionic và có hiệu năng ổn định.

1.6. iPhone Xs

iPhone Xs cũng hỗ trợ 2 SIM với 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Tuy nhiên, các phiên bản iPhone Xs với 2 SIM vật lý chỉ được bán tại Trung Quốc, HongKong và Macao.

1.7. iPhone Xr

iPhone Xr hỗ trợ 2 SIM với 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Đây là mẫu điện thoại được trang bị công nghệ tiên tiến và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

2. iPhone 1 eSIM 1 SIM vật lý và iPhone 2 SIM vật lý khác nhau như thế nào?

Hiện có 2 loại iPhone hỗ trợ 2 SIM, bao gồm iPhone 1 eSIM 1 SIM vật lý và iPhone 2 eSIM. Cả 2 loại này có những điểm khác biệt về công nghệ và ưu nhược điểm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Độ PXL là gì? Có nên độ PXL không?

2.1. iPhone 2 SIM vật lý

iPhone 2 SIM vật lý có khay SIM chứa 2 SIM vật lý bên trong. Loại này thường được sử dụng ở một số thị trường nhất định như Trung Quốc, HongKong và Macao.

Ưu điểm của iPhone 2 SIM vật lý:

 • Dùng được ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau
 • Dễ dàng thay đổi SIM mà không cần hỗ trợ từ nhà mạng
 • Thể hiện tính linh hoạt khi sử dụng dịch vụ từ 2 nhà mạng khác nhau

Nhược điểm của iPhone 2 SIM vật lý:

 • Có thể bị bụi bẩn xâm nhập qua khe SIM

2.2. iPhone 1 SIM vật lý 1 eSIM

iPhone 1 SIM vật lý 1 eSIM là loại điện thoại sử dụng 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Loại này phổ biến và được hỗ trợ rộng rãi trên toàn cầu.

Ưu điểm của iPhone 1 SIM vật lý 1 eSIM:

 • Esim nhỏ gọn và tiện lợi
 • Thay đổi gói cước và nhà mạng dễ dàng bằng phần mềm
 • Ít bị bám bụi và không làm hỏng phần cứng

Nhược điểm của iPhone 1 SIM vật lý 1 eSIM:

 • Yêu cầu người dùng hiểu về công nghệ
 • Phụ thuộc vào kết nối internet khi chuyển dữ liệu trên eSIM

3. Lợi ích của việc sử dụng iPhone 2 SIM

Sử dụng điện thoại iPhone hỗ trợ 2 SIM giúp bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 số điện thoại khác nhau. Bạn có thể phân biệt giữa công việc và cuộc sống cá nhân một cách dễ dàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [REVIEW 8/2023] Monkey Junior Là Gì, Có Tốt Không? Có Hiệu Quả Không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

4. Nhà mạng nào của Việt Nam đã triển khai eSIM?

Hiện nay, Viettel, VinaPhone và MobiFone đều đã triển khai eSIM tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số thiết bị quốc tế có thể không được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để biết thêm thông tin.

5. Nên mua iPhone 2 SIM hay 1 SIM tốt hơn?

iPhone 2 SIM là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Công nghệ eSIM đang ngày càng phát triển và có thể thay thế hoàn toàn SIM vật lý trong tương lai. Sử dụng iPhone 2 SIM giúp bạn sử dụng song song 2 số điện thoại và cập nhật công nghệ mới nhất.

6. Tạm kết

Qua các thông tin trên, bạn đã biết được iPhone nào có 2 SIM. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc smartphone 2 SIM, hãy tham khảo các mẫu điện thoại đã được giới thiệu ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các bài viết tiếp theo của Di Động Việt để cập nhật thêm thông tin mới nhất.

Di Động Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội với chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Di Động Việt để trải nghiệm và hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm:

 • TOP 7+ iPhone chơi game tốt nhất (2021) mà bạn nên mua
 • TOP 7 dòng iPhone chống nước đầy đủ mọi phân khúc tốt nhất
 • Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì? Cách chọn mua SIM hợp với năm sinh
 • iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

Di Động Việt

Back to top button