Các đơn vị trực thuộc

Bản tin các hoạt động

Bài phát biểu sau khi nhậm chức của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Cập nhập ngày 31 tháng 3 năm 2010

Ngay sau khi nhậm chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy đã có bài phát biểu gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Sinh viên của Trường. Chúng tôi xin đăng tải bài phát biểu này tại đây:

Thưa toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Thưa các em sinh viên.

Hôm nay, ngày 30 tháng 3 năm 2010, tôi chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của tuyệt đại đa số cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường, sự giúp đỡ của bạn bè, sự tin cậy của cấp trên tôi mới có được vinh dự ngày hôm nay.

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường đã nhiệt tình ủng hộ, tạo điều kiện để tôi làm việc; giúp đỡ, tham mưu trong quá trình tôi thực hiện nhiệm vụ. Thành công của cá nhân tôi có công sức của tất cả mọi người, tôi xin nguyện sẽ ghi nhớ điều đó và sẽ cố gắng không phụ lòng tin của tất cả những người đã ủng hộ.

Tôi cũng xin bày tỏ lời cảm ơn tới những người chưa ủng hộ tôi, không lấy đó làm phiền lòng, mà coi đó như lời cảnh báo cần phải làm việc tốt hơn nữa, tạo dựng mối quan hệ quần chúng tốt hơn nữa mới mong đáp ứng được sự kỳ vọng về người đứng đầu cơ quan của những người chưa thực sự tin tưởng vào tôi.

Vinh dự gắn với trách nhiệm nặng nề, tôi luôn ý thức được điều đó. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đang ở trong giai đoạn, bên cạnh một số thuận lợi, còn không ít các khó khăn, thách thức. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời chăm lo đời sống cho mọi người ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà tôi và các cộng sự phải luôn tìm cách giải quyết thỏa đáng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với sự tham mưu của các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo 12 đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường, kế thừa những thành tích của lớp lớp các thế hệ đã cống hiến xây dựng Trường, đồng thời mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể và dám chịu trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu, xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái ngày càng phát triển, dân chủ hơn, nề nếp hơn, quy củ hơn, chất lượng hơn, tạo ra một môi trường thật thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên công tác, học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành.

Xin chúc sức khỏe tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn Trường và xin trân trọng cảm ơn các đồng chí.

Số lần xem: 17798     In bản tin này     Quay lại     Về đầu trang

Xem thêm một số nội dung khác của chuyên mục này:

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho cho học sinh sinh viên hệ chính quy và hệ VHVL năm 2014

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm học 2014-2015

Lễ tưởng niệm các các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014 tại Trường CĐSP Yên Bái

Lễ bế mạc Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc

Kết quả thi các nội dung của Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc

Tổng hợp các Videos về nội dung thi Nghiệp vụ Sư phạm cụm Trung Bắc 2014 tại Yên Bái

Một số Videos về nội dung thi văn nghệ quay được từ Hội thi Sư phạm cụm Trung Bắc 2014

Lễ khai mạc Hội giao lưu Sư phạm lần thứ X cụm các trường Đại học, Cao đẳng Trung Bắc

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái khóa XVI, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đoàn viên Đào Thị Xuân Bính giành giải nhất Hội thi nữ thanh niên duyên dáng năm 2014

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2014-2015

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non - Ngoại - Ngữ - Xã hội. Nhiệm kỳ 2014-2015

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho sinh viên năm 2014

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Click vào đây để xem tất cả các nội dung của chuyên mục này.