Các đơn vị trực thuộc

Bản tin các hoạt động

Bài phát biểu sau khi nhậm chức của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Cập nhập ngày 31 tháng 3 năm 2010

Ngay sau khi nhậm chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy đã có bài phát biểu gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Sinh viên của Trường. Chúng tôi xin đăng tải bài phát biểu này tại đây:

Thưa toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Thưa các em sinh viên.

Hôm nay, ngày 30 tháng 3 năm 2010, tôi chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của tuyệt đại đa số cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường, sự giúp đỡ của bạn bè, sự tin cậy của cấp trên tôi mới có được vinh dự ngày hôm nay.

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường đã nhiệt tình ủng hộ, tạo điều kiện để tôi làm việc; giúp đỡ, tham mưu trong quá trình tôi thực hiện nhiệm vụ. Thành công của cá nhân tôi có công sức của tất cả mọi người, tôi xin nguyện sẽ ghi nhớ điều đó và sẽ cố gắng không phụ lòng tin của tất cả những người đã ủng hộ.

Tôi cũng xin bày tỏ lời cảm ơn tới những người chưa ủng hộ tôi, không lấy đó làm phiền lòng, mà coi đó như lời cảnh báo cần phải làm việc tốt hơn nữa, tạo dựng mối quan hệ quần chúng tốt hơn nữa mới mong đáp ứng được sự kỳ vọng về người đứng đầu cơ quan của những người chưa thực sự tin tưởng vào tôi.

Vinh dự gắn với trách nhiệm nặng nề, tôi luôn ý thức được điều đó. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đang ở trong giai đoạn, bên cạnh một số thuận lợi, còn không ít các khó khăn, thách thức. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời chăm lo đời sống cho mọi người ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà tôi và các cộng sự phải luôn tìm cách giải quyết thỏa đáng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với sự tham mưu của các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo 12 đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường, kế thừa những thành tích của lớp lớp các thế hệ đã cống hiến xây dựng Trường, đồng thời mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể và dám chịu trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu, xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái ngày càng phát triển, dân chủ hơn, nề nếp hơn, quy củ hơn, chất lượng hơn, tạo ra một môi trường thật thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên công tác, học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành.

Xin chúc sức khỏe tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn Trường và xin trân trọng cảm ơn các đồng chí.

Số lần xem: 23847     In bản tin này     Quay lại     Về đầu trang

Xem thêm một số nội dung khác của chuyên mục này:

Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện nhân "Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện"

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non (khóa 2013-2016)

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đại hội Hội Chữ thập đỏ lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tổ chức vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Hội nghị khoa học năm học 2015-2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ các khoa chuyên môn và Chi bộ các phòng chức năng

Phát biểu kết luận của đồng chí Phạm Duy Cường-Bí thư Tỉnh ủy về công tác phát triển Giáo dục và Đào tạo

Tổ chức cho Lưu học sinh Lào tham quan Thủ đô Hà Nội

Rung chuông vàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

UBKT Công đoàn viên chức tỉnh đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Bế mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV và các tiết mục công diễn đặc sắc (âm thanh chuẩn)

Tết Lào trên đất Việt (gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2016)

Chương trình tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên của Trường CĐSP Yên Bái và một số đơn vị tham gia Hội thi

Click vào đây để xem tất cả các nội dung của chuyên mục này.