Bài phát biểu sau khi nhậm chức của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Cập nhật: 31/3/2010. Lượt xem: 24595

Ngay sau khi nhậm chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy đã có bài phát biểu gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Sinh viên của Trường. Chúng tôi xin đăng tải bài phát biểu này tại đây:

Thưa toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Thưa các em sinh viên.

Hôm nay, ngày 30 tháng 3 năm 2010, tôi chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của tuyệt đại đa số cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường, sự giúp đỡ của bạn bè, sự tin cậy của cấp trên tôi mới có được vinh dự ngày hôm nay.

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường đã nhiệt tình ủng hộ, tạo điều kiện để tôi làm việc; giúp đỡ, tham mưu trong quá trình tôi thực hiện nhiệm vụ. Thành công của cá nhân tôi có công sức của tất cả mọi người, tôi xin nguyện sẽ ghi nhớ điều đó và sẽ cố gắng không phụ lòng tin của tất cả những người đã ủng hộ.

Tôi cũng xin bày tỏ lời cảm ơn tới những người chưa ủng hộ tôi, không lấy đó làm phiền lòng, mà coi đó như lời cảnh báo cần phải làm việc tốt hơn nữa, tạo dựng mối quan hệ quần chúng tốt hơn nữa mới mong đáp ứng được sự kỳ vọng về người đứng đầu cơ quan của những người chưa thực sự tin tưởng vào tôi.

Vinh dự gắn với trách nhiệm nặng nề, tôi luôn ý thức được điều đó. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đang ở trong giai đoạn, bên cạnh một số thuận lợi, còn không ít các khó khăn, thách thức. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời chăm lo đời sống cho mọi người ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà tôi và các cộng sự phải luôn tìm cách giải quyết thỏa đáng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, cùng với sự tham mưu của các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo 12 đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Trường, kế thừa những thành tích của lớp lớp các thế hệ đã cống hiến xây dựng Trường, đồng thời mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể và dám chịu trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu, xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái ngày càng phát triển, dân chủ hơn, nề nếp hơn, quy củ hơn, chất lượng hơn, tạo ra một môi trường thật thuận lợi để cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên công tác, học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành.

Xin chúc sức khỏe tất cả các cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn Trường và xin trân trọng cảm ơn các đồng chí.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com

Hiện đang có 92 khách trực tuyến