Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018-2019

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019; chiều ngày 25/1/2019, trường CĐSP Yên Bái long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018-2019 nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương khen thưởng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I và tạo đà cho học kì II có những bước tiến xa hơn trong công tác Dạy- Học cũng như các hoạt động khác.

Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có: nhà giáo Đặng Quang Khánh nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Kim Sơn nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường đã nghỉ hưu năm 2018. Về phía nhà trường có: Nhà giáo Nguyễn Thị Sen, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; các đồng chí lãnh đạo tổ chức đoàn thể, các phòng chức năng, các khoa chuyên môn; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên, các em sinh viên và 40 Lưu học sinh nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

Trong học kì I, năm học 2018-2019, thầy và trò trường CĐSP Yên Bái đã dành được nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước: Về hoạt động Dạy-Học, công tác nghiên cứu khoa học: Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái khen thưởng cho 9 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp trường; Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái khen thưởng cho 9 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên dạy giỏi cấp trường; Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái tặng danh hiệu Sinh viên Xuất sắc cho 12 sinh viên, danh hiệu Sinh viên Giỏi cho 32 sinh viên và 125 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái tặng bằng khen cho hai giải pháp tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ VIII: đồng chí Phạm Xuân Trường đạt giải Ba; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai và Đỗ Thị Thanh Thuỷ, đạt giải khuyến khích.

Về hoạt động Đoàn-Hội: Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho Đoàn TNCS HCM trường CĐSP Yên Bái, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018; Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái tặng giấy khen cho Hội chữ thập đỏ trường CĐSP Yên Bái, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chữ thập đỏ năm 2018; Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho sinh viên Đào Đức Thành lớp GDTH 16, đã đạt giải thưởng Sao tháng giêng năm 2018. Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Yên Bái tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến cho ban chỉ huy quân sự trường CĐSP Yên Bái, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Hội Chữ thập đỏ và Chi đoàn cán bộ giáo viên đã dành tặng 27 xuất quà tết cho thanh niên chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Những thành tích đã đạt được trong học kì I, năm học 2018-2019 vừa qua là kết quả của sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019 kết thúc tốt đẹp. Kính chúc các nhà giáo, các em sinh viên của mái trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc cho mái trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa trong học kì II.

Người viết: Dương Thị Hoa

Một số hình ảnh tại buổi lễ