Trường CĐSP Yên Bái Trao quà tết xã Nậm Lành, Huyện Văn Chấn năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy Yên Bái về việc giao cho các đơn vị phụ trách các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016-2020, ngày 16/01/2019 trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm và tặng quà Tết xuân Kỷ Hợi - năm 2019 cho xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn.

Đoàn công tác do Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường làmTrưởng đoàn, cùng các đồng chí thay mặt cho các đơn vị chức năng và Đoàn Thanh niên của nhà trường.

Nậm Lành là một trong số các xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn, cánh trung tâm huyện Văn Chấn 20km. Theo báo cáo của UBND xã, tỷ lệ hộ nghèo của xã chiếm tới 50%, giao thông đi lại trong xã còn rất khó khăn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn công tác đã thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường tặng cho Xã Nậm Lành 10,000,000đ, đây là tấm lòng tương thân tương ái của toàn thể cán bộ viên chức và các em HSSV nhà trường hướng về đồng bào vùng cao để cùng chung tay giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Tết đón Xuân mới Kỷ Hợi-2019.