Lễ kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019) của trường CĐSP Yên Bái

Tối ngày 8/1/2019, tại nhà Đa chức năng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Sao Tháng Giêng cấp trường năm 2018 và Giao lưu văn nghệ chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) do Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức.

Tới dự, chung vui và chỉ đạo chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của Nhà giáo Nguyễn Thị Sen, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Nhà giáo Bùi Sỹ Đức, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh, Bí thư Đoàn trường  cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị trong nhà trường; Về phía các đơn vị trường bạn có: ông Phạm Xuân Quỳnh, Bí thư trường cao đẳng nghề Yên Bái; ông Đậu Ninh Thuận, Phó Bí thư trường Cao đẳng Y tế Yên Bái; bà Lương Thanh Hằng, Phó BT chi đoàn Giáo viên trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Yên Bái; đông đủ các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.

Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái quyết định trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cho 4 sinh viên: Nguyễn Thành Công, CĐ Giáo dục tiểu học 16; Trần Thu Hà, CĐ Giáo dục mầm non 16A; Lự Thị Hồng, CĐ Giáo dục tiểu học 17; Cù Yến Hương, CĐ Giáo dục mầm non 17B.

Trong dịp này, Hội sinh viên trường CĐSP Yên Bái cũng trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2018, đây là phần thưởng cao quý của Hội sinh viên cho 3 sinh viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện: Đỗ Thị Hương, CĐ Giáo dục mầm non 16A; Nguyễn Thị Ngọc Lan, CĐ Giáo dục mầm non 16B; Nguyễn Thành Công, CĐ Giáo dục tiểu học 16.

Chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của 10 tiết mục do các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Yên Bái đã mang tới không khí ấm áp, tươi trẻ, sôi động và đầy nhiệt huyết của Sinh viên các trường Cao đẳng trong Tỉnh hướng về sinh nhật lần thứ 69 của Hội sinh viên. Thông qua chương trình giúp sinh viên hiểu và tự hào về lịch sử, truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Nêu cao ý thức tự học, tự nghiên cứu của sinh viên để đóng góp sức trẻ cho việc xây dựng nhà trường vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm giao lưu

Người viết: Dương Thị Hoa

Ảnh, quay Phim: Nguyễn Nam Phương