Giao lưu bóng chuyền hơi giữa ban thi đua khen thưởng Tỉnh với khối thi đua các trung tâm và trường chuyên nghiệp năm học 2018-2019

Căn cứ thông báo số 35/SNV – BTĐKT ngày 01/08/2018 của Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái về việc thông báo Trưởng khối, phó khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp năm học 2018-2019; hướng dẫn số 964/HD – SNV ngày 30/10/2018 của Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái hướng dẫn các tiêu chuẩn và tiêu chí chấm điểm thi đua hàng năm của các khối và Cụm thi đua tỉnh Yên Bái;

Được sự nhất trí của lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh và các đơn vị, nhằm tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trong khối, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái – Đơn vị trưởng khối xây dựng lịch thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi giữa Ban thi đua khen thưởng tỉnh với các đơn vị thi đua khối các trung tâm và trường cao đẳng năm học 2018 – 2019.

Chiều 15h ngày 27, 28, 29/2018 tại nhà đa năng, trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra giao lưu bóng chuyền hơi giữa Ban thi đua khen thưởng Tỉnh với các đơn vị thi đua khối các trung tâm và trường cao đẳng gồm 6 đội chia thành 2 bảng

Bảng A:

1. Ban thi đua khen thưởng;
  2. Trường CĐSP Yên Bái;
  3. Trường CĐ Nghề.

Bảng B:

1. Trung tâm GDTX;
  2. Trường CĐ Y;
  3. Trường VHNT.

Lực lượng tham gia của Trường CĐSP Yên Bái gồm:

Bà: Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường – trưởng ban;

Bà: Nguyễn Thị Như Hoa - thư kí HĐTĐ-KT - Ủy Viên;

Ông: Bùi Sỹ Đức - Chủ tịch công đoàn Ủy Viên;

Cùng tổ thư kí, trọng tài và 8 vận động viên thi đấu.

Qua cuộc giao lưu thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối thi đua các trung tâm và trường chuyên nghiệp tạo phòng trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Cuộc giao lưu bóng chuyền hơi là hoạt động chào mừng hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 – 2019 của khối thi đua và các trường chuyên nghiệp, hội nghị đã tiến hành trao đổi, thống nhất các nội dung gồm: thông qua thông báo số 35/SNV về trưởng khối, phó khối thi đua; báo cáo kết quả đạt được năm 2017 – 2018 của khối; thông qua dự thảo quy chế và bảng chấm điểm của khối; hội nghị thảo luận; phát biểu chỉ đạo của ban thi đua; khen thưởng tỉnh; kí cam kết thi đua; chia tay các lãnh đạo trong khối đã nghỉ hưu.

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến của lãnh đạo các trường trong khối đóng góp điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung các nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào thi đua trong toàn khối.

Kết thúc hội nghị lãnh đạo các trường trong khối tiến hành ký giao ước thi đua năm 2018. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự đồng thuận nhất trí cao của toàn thể các đơn vị, khối thi đua sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh Giao lưu bóng chuyền hơi (Đang cập nhật)