Đại hội chi Đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kì 2018 - 2019

Chiều 22/11/2018 Tại Phòng họp nhà trường, chi đoàn cán bộ – giáo viên long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên Nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Sen – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Đ/c: Đỗ Thị Thanh Thủy- Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường;

Đ/c: Đỗ Thị Lan- Bí Thư chi bộ môn chung;

Đ/c: Lương Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ các khoa chuyên môn;

Đ/c: Nguyễn Đình Thoại – Bí thư chi bộ các phòng chức năng;

Đ/c: Bùi Sỹ Đức- Chủ tịch công đoàn;

Đ/c: Đỗ Ngọc Quỳnh- Bí thư Đoàn trường;

Đ/c: Nguyễn Trung Dũng – Bí thư chi Đoàn PC66- CA tỉnh Yên Bái cùng các thành viên trong đoàn;

Các đồng chí đại diện cho chi đoàn bạn và 22 đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn.

* Đoàn chủ tịch: gồm 3 đồng chí:

- Đ/c: Nguyễn Thùy Linh;

- Đ/c: Nguyễn Ngọc Hùng;

- Đ/c: Vũ Thị Thanh Huyền.

* Đoàn Thư lý gồm:

- Đ/c: Nguyễn Thị Thanh nhị;

- Hoàng Thị Thu Hà.

Đại hội được nghe các báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018, báo cáo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên dự đại hội: tham luận về công tác Xây dựng và phát triển các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong Nhà trường; tham luận về học tập; tham luận về phong trào đoàn thanh niên phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c: Nguyễn Thị Sen, Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đ/c đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới mà chi đoàn cần tiếp tục tập trung giải quyết.

Đ/c: Nguyễn Thị Sen, Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chị Đạo đại hội

Đ/C: Nguyễn Trung Dũng – Bí thư chi Đoàn PC66 CA tỉnh Yên Bái phát biểu chúc mừng tặng hoa đại hội

Tại đại hội này đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới với 5 đồng chí:

1. Đ/c: Đinh Thị Vân Khánh;
  2. Đ/c: Lê Thị Hường;
  3. Đ/c: Phạm Thị Ngân;
  4. Đ/c: Lê Hồng Quân;
  5. Đ/c: Nguyễn Trung Kiên.

BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đ/c cán bộ, giáo viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động, có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, nhằm đưa chi đoàn cán bộ, giáo viên trở thành chi đoàn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng BCH Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Một số hình ảnh tại đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kì 2018 – 2019