Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái tham gia Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018

Sáng nay, ngày 08/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2018.

Tham dự buổi Lễ Khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; Phóng viên Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh,... Về phía Ngành Giáo dục có đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng ban Sở và một số đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các đoàn vận động viên đã có mặt đông đủ.

Trường CĐSP Yên Bái tham gia gồm 2 đội (1 bóng chuyền hơi nam, 1 bóng chuyền hơi nữ). Sau 4 ngày tham gia thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, thân ái, gắn bó giữa các thành viên tham dự. Kết quả 2 đội của trường CĐSP Yên Bái đã được đi sâu vào vòng trong. Đội bóng chuyền hơi nữ đã dành giải khuyến khích.

Giải bóng chuyền hơi “Người giáo viên nhân dân” là giải truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái được tổ chức 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những thành tích đạt được cho thấy phong trào luyện tập tham gia luyện tập thể dục thể thao của trường CĐSP Yên Bái có nhiều khởi sắc.