Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại hội trường A, trường CĐSP Yên Bái tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Sen.

Tham gia Hội nghị có tổ công tác của Sở Giáo dục gồm: bà Bùi Thị Thu Hiền – Phó phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục, ông Lê Văn Thạch – Phó chánh thanh tra Sở Giáo dục, bà Trần Thị Kim Chung – Chuyên viên phòng CCVC Sở Nội Vụ và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Bà: Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường thông qua nhận xét của cấp ủy, tập thể lãnh đạo đơn vị đối với người được lấy phiếu tín nhiệm và kết quả đánh giá xếp loại cán bộ, viên chức năm học 2015 -2016, 2016 – 2017, 2017 – 2018.

Tại hội nghị các ý kiến đều đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Thị Sen – Phó hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí: Bùi Thị Thu Hiền – Phó phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục phát biểu và triển khai hướng dẫn bỏ phiếu tín nhiệm

Hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí trong ban kiểm phiếu. Việc lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch; kết quả lấy phiếu tín nhiệm thể hiện sự đồng tình cao của đội ngũ cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đã thành công tốt đẹp, tạo tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục triển khai thực hiện kiện toàn nhân sự trong Bộ máy lãnh đạo Nhà trường thời gian tới. Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình theo quy định và hướng dẫn của cấp trên./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị