Ngày hội tuyển dụng tại Sapa 2018

Với mục đích giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang trên ghế nhà trường và tạo điều kiện cho sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Anh TM&DL đã tốt nghiệp có thêm cơ hội việc làm.

Sáng ngày 21/10/2018 trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã thành lập đoàn công tác đến làm việc với khách sạn Hotel De La Coupole Sapa, MGallery by Sofitel, đoàn đi do cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, trong đoàn còn có các thầy cô giáo là Trưởng, Phó phòng Công tác HSSV, phòng Đào tạo, khoa Ngoại ngữ, khoa Tự nhiên và 12 SV tiêu biểu của trường.

Khách sạn MGallery thứ 6 tại Việt Nam và là khách sạn MGallery nổi bật nhất của thương hiệu tại miền Bắc đất nước. Với tầm nhìn ra thung lũng và những thửa ruộng bậc thang trùng điệp, khách sạn Hotel De La Coupole Sapa với 249 phòng nghỉ sang trọng và đầy chất nghệ thuật. Các nhà hàng và quán bar chính là trái tim, linh hồn của khách sạn – nơi phản chiếu một triết lý sống hòa trộn của văn hóa đậm chất Việt Nam và những biến tấu trong của ẩm thực thế giới. Khách sạn sẽ mở cửa đón khách vào tháng 12 năm 2018.

Đây là nơi để sinh viên ngành Tiếng Anh TM&DL, SP Tiếng Anh có điều kiện để thể hiện tốt các kiến thức, kĩ năng đã được tích lũy tại trường CĐSP Yên Bái, thể hiện mình trước nhà tuyển dụng, tìm hiểu và nắm bắt thêm nhiều các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sau ngày hội tuyển dụng 12 sinh viên đã có được những trải nghiệm rất thú vị và đã được Hội đồng tuyển dụng cất nhắc vào các vị trí với mức lương hấp dẫn: Nhân viên nhà hàng/Bar, nhân viên Buồng phòng, nhân viên Lễ tân, nhân viên đặt phòng. Đồng thời Lãnh đạo của nhà trường đã có cuộc làm việc với Lãnh đạo tập đoàn khách sạn Hotel De La Coupole Sapa về hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực sau khi Tốt nghiệp. Đặc biệt Lãnh đạo nhà trường đã có cuộc làm việc với Lãnh đạo Trung tâm dạy nghề Phú Minh - Thành phố Lào Cai để trao đổi, thống nhất liên kết phối hợp trong việc đào tạo hệ Trung cấp và Cao đẳng ngành Tiếng Anh TM&DL, SP Tiếng Anh ngay trong thời gian tới.

Kết thúc một chuyến đi với rất nhiều kỷ niệm, sinh viên Đào Đức Thành lớp GD Tiểu học 16 bày tỏ: “Chúng em sẽ không bao giờ quên được chuyến đi đầy thú vị này, xin gửi đến thầy cô niềm biết ơn sâu sắc đã tạo điều kiện cho chúng em được mở mang kiến thức, có cơ hội giao lưu học hỏi và biết thêm nhiều điều bổ ích. Sau chuyến đi chúng em đều có chung một tâm trạng thấy yêu trường mình hơn, yêu chuyên ngành mình đang học, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những sinh viên giỏi, ra trường luôn hy vọng được cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước. Chúng em mong rằng sẽ có thật nhiều chuyến đi bổ ích, lý thú hơn nữa dành cho các sinh viên thế hệ sau này có mục tiêu phấn đấu trong quá trình học tập của mình”.

Khách sạn Hotel De La Coupole Sapa sẽ tiếp tục tổ chức tuyển dụng nhân sự các vị trí vào tháng 6 năm 2019 – Đây cũng chính là thời điểm sinh viên tốt nghiệp ra trường và không chỉ là cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Anh TM&DL, SP Tiếng Anh mà còn là cánh cửa tìm kiếm công việc phù hợp với sự năng động, tự tin của sinh viên ngành học Sư phạm khác yêu thích lĩnh vực du lịch, khám phá để hội nhập. Phòng đào tạo KHCN&QHQT của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ là cầu nối với Khách sạn Hotel De La Coupole Sapa để giúp các em sinh viên có nguyện vọng nêu trên hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Link Khách sạn Hotel De La Coupole Sapa

Một số hình ảnh tại ngày hội tuyển dụng