Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư Phạm Yên Bái tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường CĐSP Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2020 vào ngày 16 và 17 tháng 10 năm 2018.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nhiều ngày lễ lớn của dân tộc; tuổi trẻ trường CĐSP Yên Bái đang ra sức thi đua cùng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, ngày 17/10/2018, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu: Đ/c Bùi Minh Tuấn UV BCH, UV BKT TW Đoàn, Phó trưởng ban TN trường học TW đoàn, Phó chủ tịch trưởng ban kiểm tra TW HSV VN; Đ/c Đỗ Minh Huấn - Phó bí thư thường trục tỉnh đoàn Yên Bái; Nhà giáo Nguyễn Thị Sen – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường. Đến tham dự và chúc mừng Đại hội còn có các thầy cô là lãnh đạo các phòng, Khoa có HSSV, BCH Công đoàn, Đoàn TN. Các đồng chí Nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên các thời kỳ cùng 140 đại biểu chính thức.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kì 2018-2020 là diễn đàn chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng của sinh viên trường. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên  nhiệm kỳ 2015-2018, xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đồng thời, hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên khoá VI đủ trí tuệ, tài năng, phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng Bộ trường, Nghị quyết Đại hội Đoàn TN và các chương trình công tác của Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới.

Sau quá trình hiệp thương công khai, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái nhiệm kì 2018-2020 gồm 15 đồng chí:

1. Nguyễn Ngọc Hùng          Chủ Tịch

2. Lê Thị Hường                   Phó Chủ Tịch

3. Đỗ Thị Hương                  Phó Chủ Tịch

4. Nông Thị Kiều Chinh       UV BCH

5. Hà Thị Hương Quỳnh       UV BCH

6. Cù Yến Hương                 UV BCH

7. Vi Thị Minh Huyền           UV BCH

8. Lương Quang Nhật            UV BTK

9. Bùi Trung Kiên                  UV BCH

10. Đỗ Thị Hồng Thủy           UV BCH

11. Hà Thị Thơm                    UV BCH

12. Phạm Thị Tú Uyên           UV BCH

13. Hà Như Quỳnh                 UV BCH

14. Nguyễn Hải Yến Nhi        UV BTK

15. Hà Thị Phương Dung        UV BCH

Với tinh thần “Phát huy truyền thống, sinh viên Trường CĐSP Yên Bái thi đua học tập – sáng tạo – tình nguyện – hội nhập, chung tay xây dựng đất  nước giàu mạnh văn minh”, Đại hội HSV VN trường CĐSP Yên Bái lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 - 2020 kêu gọi toàn thể hội viên, sinh viên trường cùng đoàn kết, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội; tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ sinh viên Trường CĐSP Yên Bái; phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, góp phần xây dựng Trường CĐSP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái và đất nước giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh Đại hội