Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại trường CĐSP Yên Bái

Thực hiện hướng dẫn của UBND tỉnh, sở GDĐT; trường CĐSP Yên Bái đã xây dựng kế hoạch số 186/KH- CĐSP ngày 21/09/2018 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Sáng 01/10/2018 Trường CĐSP Yên Bái tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Đây là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, sinh viên về việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập

Tới dự buổi khai mạc có:

Cô giáo Nguyễn Thị Sen, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường;

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường;

Thầy giáo Nguyễn Kim Sơn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và đầy đủ các thầy giáo, cô giáo các đồng chí cán bộ, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh sinh viên.

Cô giáo Nguyễn Thị Sen phát biểu khai mạc tuần lễ; phát động hưởng ứng phong trào học tập suốt đời năm 2018 và kêu gọi cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường hãy chung tay xây dựng một xã hội học tập và tham gia học tập suốt đời, học đúng cách để học hiệu quả . Hãy phát huy tinh thần tự học bởi đây là cách tốt nhất để có thể tự làm chủ được tri thức, tự hoàn thiện tri thức cũng như nhân cách của bản thân. Hãy học tập không chỉ học trong nhà trường mà ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và với bất kỳ đối tượng nào.

Tiếp đó các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh sinh viên được xem video nói về Bác Hồ - Một tấm gương học tập suốt đời của Giáo sư Hoàng Chí Bảo.

Tiếp theo là cô giáo Lê Thị Tươi, trưởng khoa Xã hội lên hướng dẫn các em học sinh, sinh viên cách đọc sách.

Một số hình ảnh hửng ứng học tập suốt đời năm 2018