Đoàn đại biểu Lào thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sáng 29/9, đoàn đại biểu Lào do đồng chí Vi Đông Say Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn dẫn đầu đã đến thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tiếp đón đoàn đại biểu Lào có đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành và các thầy cô, sinh viên trường CĐSP Yên Bái.

Tại buổi tiếp đón, ông Vi Đông Say Nhạ Sỏn bày tỏ sự vui mừng trước kết quả học tập, rèn luyện của lưu học sinh Lào và đánh giá cao môi trường học tập chủ động, tích cực, sáng tạo của trường CĐSP Yên Bái góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho nước CHDCND Lào. Nhà trường cũng là một đơn vị thực hiện tốt các chính sách đảm bảo quyền lợi cho lưu học sinh Lào, tạo điều kiện tối đa cho lưu học sinh trong thời gian học tập tại Việt Nam.

Đoàn đại biểu đã thăm quan trường, thăm kí túc xá nơi của bạn sinh viên Lào tiếp đó đoàn đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên trường cao đẳng sư phạm Yên Bái

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn đại biểu Lào tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái: