Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên năm 2018

Tối ngày 21/09/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Tham dự buổi vui tết Trung thu có Ban giám hiệu; BCH Đoàn Trường, các đoàn viên cán bộ giáo viên cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam; thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Cơ sở Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái đối với con CBGV - CNV; bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2018-2019 bắt đầu. Qua hoạt động thiết thực này, khẳng định vị trí của tổ chức công đoàn trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc chăm lo thiếu niên nhi đồng. Với nội dung và hình thức thực hiện cần phong phú, lành mạnh, thiết thực, hiệu quả và đa dạng, thu hút được đối tượng tham gia rộng rãi. Buổi vui tết trung thu được diễn ra với hình thức:

- Văn nghệ: Hát, múa các bài hát, thơ về Tết Trung thu của thiếu nhi.

- Múa sư tử, múa lân, múa chú Tiễu.

- Các trò chơi dành cho thiếu niên, nhi đồng.

- Liên hoan, phá cỗ.

Trao thưởng cho con em cán bộ giảng viên, nhân viên có thành tích cao trong năm học 2017-2018

Tổng số 110 cháu = 10.350.000 đồng từ hội khuyến học.

1 cháu đạt giải nhì tiếng anh cấp tỉnh;

1 cháu đạt giải Ba vật lý cấp tỉnh;

1 cháu đạt giải khuyến khích môn toán cấp thành phố;

13 cháu đạt đạt học sinh giỏi cấp THPT và THCS;

15 cháu đạt học sinh tiên tiến cấp THPT và THCS;

36 cháu đạt thành tích trong học tập cấp tiểu học;

43 cháu đạt bé khỏe, bé ngoan mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi vui tết Trung thu: