Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sáng ngày 18/9/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có Đ/c Đồng Công Thuận, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, nhà giáo ưu tú Hà Thị Minh Lý, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Bùi Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, nhà giáo Đặng Quang Khánh, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng chuyên môn của Sở GDĐT, Sở Ngoại vụ, Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Yên Bái; các quý vị đại biểu, đại diện cho các đơn vị kết nghĩa với trường: Sư đoàn 355, Trạm Rađa 62, trường CĐ Y tế, trường CĐ Nghề, trường CĐ VHNT & Du lịch, Trung tâm GDTX tỉnh, đại diện Đài phát thành và truyền hình tỉnh, Phòng PA83 - Công an tỉnh, Công an phường Đồng Tâm, Viettel Yên Bái, VNPT Yên Bái, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT thành phố Yên Bái 2, Bảo hiểm Bảo việt Yên Bái, công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Nhất Vinh; các phóng viên báo; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, Nhà Giáo Nguyễn Thị Sen đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018. Thay mặt cho nhà trường, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Lễ khai giảng năm học mới và đánh tiếng trống khai trường .

Bà Đỗ Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường đánh trống khai trường

Phát biểu tại buổi Lễ, Nhà Giáo Hà Thị Minh Lý – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, những thách thức của Trường trong giai đoạn sắp tới. Đặc biệt nhấn mạnh vấn đề việc làm của sinh viên khi ra trường và những thách thức của công tác nhân sự trong thời gian tới.

Bà Hà Thị Minh Lý - Phó giám đốc sở và đào tạo Yên Bái

Cũng trong buổi lễ, nhà trường Công bố các Quyết định khen thưởng

1. Ngày 28/08/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã kí Quyết định số 1611/QĐ-UBND về việc tặng Danh hiệu Cờ thi đua cho tập thể trường CĐSP Yên Bái; đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2017-2018.

2. Ngày 08/06/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã kí Quyết định số 914/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho Hội chữ thập đỏ trường CĐSP Yên Bái; đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2018;

3. Ngày 02/07/2018, Giám đốc Sở GDĐT Yên Bái đã kí Quyết định số 455/QĐ-SGDĐT về việc tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho Trường CĐSP Yên Bái, Khoa Giáo dục Mầm Non, Khoa Xã hội, Phòng Công tác HSSV; các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018.

4. Ngày 26/07/2018, Bộ trưởng Bộ GDĐT đã kí Quyết định số 2694/QĐ-BGDĐT về việc tặng Bằng khen cho đ/c Nguyễn Thanh Mai, trưởng Bộ môn Văn, khoa Xã hội; đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018.

5. Ngày 30/08/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã kí Quyết định số 1627/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho đ/c Nguyễn Thị Sen, Phó Hiệu trưởng kiêm chính trị viên BCH Quân sự; đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2013-2018;

6. Ngày 08/06/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã kí Quyết định số 914/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho đ/c Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ trường CĐSP Yên Bái; đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2018.

7. Ngày 23/07/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã kí Quyết định số 1338/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho Đ/c Phạm Thị Kiều Anh, giảng viên Khoa GDMN; đ/c Trần Thị Hiền, GV khoa Tự Nhiên; đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2017-2018

8. Ngày 20/12/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã kí Quyết định số 3331/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho đ/c Hà Dụng Hiền, Phó trưởng phòng Công tác HSSV, đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017.

9 .Ngày 20/08/2018, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái đã kí Quyết định số 126/QĐ-CĐSP về việc tặng giấy khen cho 03 tập thể lớp SV đạt danh hiệu tập thể Tiên tiến năm học 2017-2018.

10. Ngày 04/04/2018, Bí thư tỉnh đoàn Yên Bái đã kí Quyết định số 15QĐKT/TĐTN-VP về việc tặng bằng khen cho SV Đào Đức Thành, sinh viên lớp GDTH 16; đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2018.

11. Ngày 20/08/2018, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái đã kí Quyết định số 126/QĐ-CĐSP về việc tặng giấy khen cho các sinh viên năm thứ nhất, năm học 2017-2018. Trong đó có 01 SV đạt danh hiệu SV Xuất sắc, 05 SV đạt danh hiệu SV Giỏi, 62 SV đạt danh hiệu SV Khá.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, tràn ngập tình cảm thầy trò và thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai giảng Ông Đồng Cộng Thuận, Bà Hà Thị Minh Lý, các đại biểu cùng ban giám hiệu nhà trường, các em sinh viên trồng cây lưu niệm tại nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ