Bổ nhiệm quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái

Sáng 10/9/2018, tại phòng họp trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm quyền Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái cho Bà Đỗ Thị Thanh Thủy.

Tham dự buổi lễ và chứng kiến có Bà Hà Thị Minh lý – Phó giám đốc sở giáo dục Yên Bái cùng các trưởng, phó ban của sở, về  phía trường CĐSP Yên Bái có ban giám hiệu cùng các trưởng, phó phòng ban, các khoa, bí thư đoàn thanh niên cũng tới dự và chứng kiến.

Bà: Hà Thị Minh Lý- Phó giám đốc sở; ông: Đặng Quang Khánh- Phó giám đốc sở- nguyên hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái tặng hoa và chúc mừng Bà Đỗ Thị Thanh Thủy được bổ nhiệm quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bà Hà Thị Minh Lý- Phó Giám đốc Sở chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái, đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành công mới. Bà Hà Thị Minh Lý tin tưởng, với tinh thần và trách nhiệm cao, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa Trường CĐSP Yên Bái trở thành cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam, xứng đáng với truyền thống là “chiếc nôi” đào tạo giáo viên của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Đỗ Thị Thanh Thủy, Quyền Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của Sở giáo dục. Đồng chí nhận thấy, đây là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà ngành đã giao cho. Để xứng đáng với niềm tin đó, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, nỗ lực cố gắng hết mình cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ đào tạo trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: