Tặng sách cho học sinh vùng bị thiên tai năm 2018

Trước thềm năm học mới 2018-2019, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các em học sinh vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai, ngày 04/8/2018 Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã giao cho Trung tâm Thông tin Thư viện, Thí nghiệm thay mặt Nhà trường tặng cho Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Liên Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái 20 bộ sách giáo khoa Trung học cơ sở (các lớp 6,7,8,9) và 325 cuốn sách, truyện văn học thiếu nhi. Đây là số sách được cán bộ, giảng viên, sinh viên ủng hộ tại “ Ngày sách Việt Nam - năm 2018”.

Trường Tiểu học và THCS Liên Sơn là ngôi trường có học sinh thuộc các xã Nậm Mười, Sơn Lương - huyện Văn Chấn theo học, nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của đợt mưa lũ ngày 19,20/7/2018 tại địa bàn tỉnh Yên Bái.

Với số sách trên, Trường CĐSP Yên Bái mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cùng các thày cô giáo và học sinh vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai sớm vượt qua khó khăn, ổn định sinh hoạt để bước vào năm học mới./.

Người viết: Lại Thị Hồng Điệp