Hội nghị khoa học năm học 2017-2018 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Sáng 25/05/2018. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị Khoa học năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có Đ/c: Đỗ Thị Thanh Thủy – P.Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào Tạo; Đ/c: Nguyễn Thanh Bình - Thường trực HĐKHĐT, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường.

Đ/c Th.s Đỗ Thị Thanh Thủy – P.Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào Tạo khai mạc hội nghị.

Thay mặt Hội đồng Khoa học Trường, TS. Nguyễn Thanh Bình, thường trực HĐKHĐT đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác NCKH năm học 2017 - 2018 & Phương hướng công tác NCKH năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã nghe Báo cáo của 4 đề tài khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã xây dựng trong năm học 2017-2018. Cụ thể là:

Báo cáo đề tài 1: “Nâng cao kĩ năng sử dụng một số phần mềm hỗ trợ soạn giáo án điện tử cho giáo viên tiểu học.” - của tác giả: Nguyễn Thùy linh, Giảng viên khoa tự nhiên.

Báo cáo đề tài 2: “Tiếp cận phương pháp dạy Mỹ Thuật theo định hướng phát triển năng lực ở bậc tiểu học cho SV ngành GDTH, trường CĐSP Yên Bái”- Nhóm tác giả Nguyễn Thị Thanh Nhị - Nguyễn Trung Kiên, Giảng viên khoa Bộ Môn Chung.

Báo cáo đề tài 3: "Mở rộng các dạng toán và cách giải các bài toán về tìm 2 số khi biết tổng và hiệu của 2 số đó." - của sinh viên: Đào Đức Thành - Lớp GHTH 16

Báo cáo đề tài 4: Một số biện pháp nâng cao kĩ năng tự phục vụ cho trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi thông qua chế độ sinh hoạt hàng ngày"- của sinh viên:Vũ Thị Thanh Nhàn - Lớp GDMN 15A.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Khoa học Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.