Hội thi nữ sinh tài năng duyên dáng - Miss CĐSP 2017

Cập nhật: 13/11/2017 Lượt xem: 688

Tối ngày 12/11/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi Nữ sinh Tài năng Duyên dáng - Miss CĐSP 2017 với sự góp mặt của 18 thí sinh lọt vào vòng thi chung kết.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Vòng chung kết cuộc thi Miss CĐSP 2017 được diễn ra trong 4 phần thi:

+ Phần 1: Thi mặc trang phục truyền thống - áo dài. Các thí sinh mặc trang phục áo dài truyền thống, thể hiện được nét đẹp của người con gái Á Đông.

+ Phần 2: Thi mặc trang phục tự chọn. Các thí sinh có thể tự chọn cho mình một trang phục đẹp, phù hợp với bản thân. Có thể là trang phục thể thao, dạ hội hay … trang phục thể hiện nét đẹp học đường.

( Sau 2 phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 10 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 3: Thi năng khiếu. Mỗi thí sinh có 5 phút để thể hiện năng khiếu của mình. (Hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, cắm hoa, vẽ ….)

( Sau phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 5 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 4: Thi trả lời câu hỏi. BTC sẽ đưa ra các câu hỏi cho thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Trải qua 4 vòng thi đầy hào hứng, sôi nổi, căng thẳng và hồi hộp. Ban giám khảo đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất đạt vương niệm Hoa khôi Miss CĐSP 2017 là số báo danh 06-Đỗ Thị Hương, lớp Cao đẳng GDMN 16A.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi mà chúng tôi đã ghi lại được trong tối ngày 12/11/2017 (bao gồm phần thi trang phục áo dài; trang phục dạ hội và phần trao giải). Click để xem chi tiết.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học


Xem thêm: