Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt giải nhì và giải ba cá nhân trong Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”

Cập nhật: 10/11/2017 Lượt xem: 852

Sáng 9. 11. 2017, tại Hội trường trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái đã diễn ra Lễ tổng kết Cuộc thi "Tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” lần thứ 2. Cuộc thi đã thu hút gần 35 nghìn bài dự thi của các cá nhân, tập thể tham gia với nhiều thành phần, nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh như cán bộ, công chức, cựu chiến binh, hưu trí, học sinh, sinh viên, công nhân, nông dân…

Hầu hết các bài dự thi đều trả lời đúng trọng tâm 14 chuyên đề mà Ban tổ chức cuộc thi đã yêu cầu. Hàng trăm bài dự thi được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Ngoài phần nội dung chính, người tham dự cuộc thi đã dày công sưu tầm, tìm hiểu nhiều kiến thức, tư liệu lịch sử quý giá, tranh, ảnh minh hoạ sinh động, phương pháp tiếp cận sáng tạo, độc đáo và bày tỏ tâm huyết của mình khi tham dự cuộc thi đầy ý nghĩa và bổ ích này.

Tập thể Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được Ban tổ chức cuộc thi đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc trong công tác tuyên truyền, triển khai sâu rộng, toàn diện cuộc thi vòng sơ khảo tại đơn vị. Đảng bộ Trường đã xác định ý nghĩa của cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội; vun đắp tình hữu nghị thủy chung giữa tỉnh Yên Bái với hai tỉnh Viêng Chăn và Xay Nha Bu Ly thông qua công tác giảng dạy cho các lưu học sinh.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 18 giải chính thức cho các tác giả có tác phẩm dự thi xuất sắc gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Trong đó, Đảng bộ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái có 2 đồng chí đạt giải thưởng cao của cuộc thi, đó là đồng chí Lưu Khánh Linh đạt giải Nhì, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai đạt giải Ba.

Thay mặt cho Đảng bộ nhà trường, đồng chí Lương Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ các khoa chuyên môn, Trưởng khoa Xã hội Lê Thị Tươi cùng đồng nghiệp đã đến dự, chia sẻ niềm vui và tặng hoa cho các đồng chí đạt giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào" Click để xem chi tiết

(Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai bận việc cá nhân không đến dự, BTC cuộc thi sẽ gửi giải thưởng về Đảng bộ Trường CĐSP Yên Bái).

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học


Xem thêm: