Ngoại khóa “RUNG CHUÔNG VÀNG” cho Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học với chủ đề: "VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI"

Buổi Ngoại Khóa tạo nên sân chơi bổ ích,  đồng thời giúp sinh viên thể hiện sự thông minh, sáng tạo và sự hiểu biết trong các lĩnh vực xã hội, Sinh học, Toán học, Văn học, Tin học, Lịch sử, Địa lí và những điểm mới trong Thông tư 22 về kiểm tra đánh giá HS tiểu học. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng cách thức tổ chức các buổi ngoại khóa cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục Tiểu học. Hội thi có sự tham gia dự thi của  50 bạn đoàn viên thanh niên đến từ 4 chi đoàn, cùng sự cổ vũ của đông đảo Thầy giáo, cô giáo và học sinh sinh viên nhà trường.

Tới dự với buổi Ngoại khóa có:

• Nhà giáo: Đặng Quang Khánh - Phó giám đốc sở GDĐT- Hiệu trưởng nhà trường.
  • Nhà giáo: Nguyễn Thị Sen - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Nhà giáo: Nguyễn Kim Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Nhà giáo: Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Thầy: Bùi Sĩ Đức -  Chủ tịch công đoàn trường.

Cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, tổ trực thuộc;

Các thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên trong trường đã có mặt đầy đủ.

Đặc biệt, trong buổi ngoại khoá chúng ta còn có sự hiện diện của các đồng chí phóng viên Đài truyền hình Yên Bái đến ghi hình và đưa tin.

Hội thi đã diễn ra rất sôi động, lôi cuốn. Ở vòng 1, sau 15 câu hỏi chỉ  còn 6 thí sinh ở lại trên sàn đấu. Do đó, các thầy cô đã tham gia trò chơi cứu trợ sôi nổi. Với nỗ lực của mình, các Thầy cô đã cứu được  12 bạn trở lại sàn đấu. Ở vòng 2 đã diễn ra rất hấp dẫn, 18 bạn đã thể hiện sự hiểu biết tuyệt vời, đến câu hỏi cuối cùng của chương trình vẫn còn tới 3 bạn tham gia trả lời. Kết quả ban tổ chức phải sử dụng câu hỏi phụ. Sau 5 câu hỏi phụ, hai Bạn Nguyễn Mai Hương – SBD 08; Nguyễn Thùy Trang – SBD 11 - Lớp GDTH 15B trả lời đúng và giành được giải Nhất “Rung chuông vàng”, 02 giải ba thuộc về:  Bạn Nguyễn Hoàng Uyên Lớp GDTH 16, Bạn Lương Minh Xuyến Lớp GDTH 15A

Giải tập thể :

+ 01 giải nhất:  Lớp GDTH 16

+ 01 giải nhi:  Lớp GDTH 15A

+ 02 giải ba:  Lớp GDTH 15B và GDTH 17

Một số hình ảnh Hội thi Rung chuông vàng:

Video tổng hợp rung chuông vàng Click vào đây để xem

Một số hình ảnh click vào đây để xem hoặc Download về máy