Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Cập nhật: 9/11/2017 Lượt xem: 710

Ngày 09/11/2017, Đảng uỷ Trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Trần Ngọc Sanh, đảng viên thuộc chi bộ Bộ môn chung.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Sen - Phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Bộ môn chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Sen đã trao tặng huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Sanh; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Trần Ngọc Sanh trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ hy vọng đồng chí Trần Ngọc Sanh sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Ngọc Sanh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường, chi bộ Bộ môn chung luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp xây dựng Trường CĐSP Yên Bái ngày một phát triển.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học