Đại hội Thể dục Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái lần thứ VIII năm 2017

Cập nhật: 29/10/2017 Lượt xem: 882

Sáng ngày 28/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao toàn ngành lần thứ VIII năm 2017.

Đại hội Thể dục Thể thao lần này có sự tham gia của trên 760 vận động viên với 41 đoàn, đến từ các phòng giáo dục huyện, thị, thành phố, các đơn vị trường học trong tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, đẩy gậy, cờ tướng. 

Tham gia Đại hội lần này, đoàn vận động viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có 26 vận động viên tham dự 5/6 môn thi của Đại hội là bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, đẩy gậy và cở tướng. Với tinh thần tập luyện nghiêm túc, nhiệt tình và năng động, đoàn đã gặt hái được thành công lớn. Đứng thứ 6, đạt giải khuyến khích toàn đoàn với nhiều huy chương, trong đó có 02 huy chương vàng... 

Dưới đây là video chúng tôi đã ghi lại được trong buổi Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái sáng ngày 28/10/2017 tại nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh (trung tâm Km5) và một số trận đấu bóng chuyền hơi nam nữ tại sân thi đấu của Sở Giáo dục và Đào tạo:

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học


Xem thêm: