Trao quà Tết Mậu Tuất 2018 tại xã Nậm Lành huyện Văn Chấn

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh Yên Bái về việc phân công các đơn vị trực thuộc trong việc quan tâm, giúp đỡ các xã vùng cao của Tỉnh, ngày 26/01/2018 đoàn công tác của trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái đã có chương trình trao quà Tết Mậu tuất 2018 tại xã Nậm Lành huyện Văn Chấn.

Đoàn đã mang tình cảm của cán bộ viên chức và nhân viên toàn trường chia sẻ với những khó khăn của các gia đình hộ nghèo của xã, cụ thể trao 20 xuất quà trị giá mỗi xuất 300.000 đồng cho 20 hộ gia đình. Đặc biệt thực hiện chương trình Xuân tình nguyện Đoàn thanh niên nhà trường cũng đã trao 15 xuất quà trị gía mỗi xuất 200.000 đồng cho 15 em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích trong học tập ở 03 trường Mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Trong năm 2017, đây là lần thứ 2 trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái đến với xã Nậm Lành. Những món quà nhỏ ấm áp nghĩa tình của nhà trường sẽ góp phần để mùa xuân về trên quê hương Nậm Lành thêm vui tươi đầm ấm./.

Video trao quà tết click vào để xem