Hội nghị học tập Nghị quyết TW 6 khóa XII

Ngày 16/01/2018, Trường CĐSP Yên Bái tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Các Giảng viên và nhân viên nhà trường đã có mặt đúng giờ và nghiêm túc lắng nghe buổi học tập này.

Đồng Chí: Phạm Ngọc Tuấn – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, báo cáo viên cấp trung ương đến triển khai việc tổ chức học tập NQTW 6.

Tại hội nghị, đồng chí: Phạm Ngọc Tuấn đã triển khai học tập các chuyên đề: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết 21-NQ/TW về" Công tác dân số trong tình hình mới".

Đồng chí đã triển khai học tập nghị quyết một cách súc tích, dễ hiểu, đặc biệt các vấn đề liên quan đến nhà trường cụ thể và chính xác.

Cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường tham gia học tập nghị quyết TW 6

Một số ảnh học tập click vào đây để xem hoặc Download về máy tính

Video học tập nghị Quyết Click vào đây để xem