Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/19050 - 09/01/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 04/01/2018, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường CĐSP Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí: Nguyễn Thị Sen - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng- Đại diện Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị, Phòng khoa, tổ trong trường cũng tới dự.

Về phía Đoàn thanh niên nhà trường có đồng chí:  Đỗ Ngọc Quỳnh và đồng chí Trần Ngọc Hiếu – Nguyên chủ tịch Hội sinh viên khóa IV cũng tới dự.

Về phía đơn vị bạn có Trường CĐ văn hóa nghệ thuật và du lịch Yên Bái; CĐ nghề Yên Bái; CĐ Y tế Yên Bái cũng tới dự và tham gia các tiết mục văn nghệ.

Buổi lễ kỉ niệm gồm những nội dung chính:

• Diễn văn lịch sử truyền thống HSSV và Hội SVVN
  • Quyết định khen thưởng cho các cá nhân sinh viên.
  • Giao lưu văn nghệ Hội sinh viên trường với Đoàn trường các đơn vị bạn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Đồng chí Phạm Thị Kiều Anh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên đọc diễn văn

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kiều Anh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường CĐSP Yên Bái luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, sao tháng giêng, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Hội Sinh viên trường CĐSP Yên Bái.

Đồng Chí: Nguyễn Ngọc Mai đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân sinh viên

Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh buổi Lễ Click vào đây để xem