Khóa học Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 30/9/2017 Lượt xem: 348

Bạn muốn: Thiết kế 1 website hỗ trợ việc kinh doanh hay chia sẻ kiến thức nhưng biết chút gì về lập trình? Kiếm tiền thụ động: tạo ra sản phẩm 1 lần duy nhất để đem lại nguồn lợi lâu dài? Muốn viết sách nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Từng thất bại vài lần trong những cuốn ebook trước đây mà không hiểu lý do?

Tất cả những bí quyết từ A-Z giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề này đều được tập hợp ngay tại đây! Khóa học “ Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu” là khoá học dạy viết sách đầu tiên tại Việt Nam và được hàng ngàn người trông đợi.

Với tổng 26 video bài học hướng dẫn chi tiết cách biến 1 người chưa từng viết sách có thể viết được cuốn ebook đầu tiên đầy hấp dẫn và thành công. Từ bước chọn chủ đề, viết tiêu đề hấp dẫn không thể bỏ qua cho đến phương pháp xây dựng nội dung được chi tiết hoá đến mức mà bất kỳ ai cũng làm được

100% những người tốt nghiệp khoá học này đều tạo ra bước đột phá trong phát triển bản thân, họ dễ dàng để viết cuốn sách thứ 2, thứ 3 vì đã nắm được công thức viết ebook. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thành công như họ?

Bạn sẽ học được gì?

  1. Kỹ thuật viết và thiết kế hoàn chỉnh 1 ebook với nội dung thu hút và hình thức độc đáo
  2. Sở hữu vũ khí thiết website đơn giản nhất, không cần biết về lập trình cũng tự tay làm được
  3. Học cách viết nội dung thôi miên, bán hàng đơn giản đến mức ngay cả khi bạn chưa từng bán hàng online thì bạn cũng làm được
  4. Tự viết ebook, sách, bài Pr hiệu quả và thu hút
  5. Với nội dung hoàn toàn độc đáo và rất thực tế, bạn sẽ thực hành được ngay lập tức

Click vào đây để xem chi tiết và đăng ký khóa học này nhé.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học


Xem thêm: