Tin tức Giới thiệu Đăng nhập

Mật khẩu:

Tin tức Giới thiệu

Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm học 2016 - 2017 Khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp

Cập nhật: 17/7/2017 Lượt xem: 388

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Quân- Trưởng phòng, Phòng TĐKT cấp tỉnh; Đồng chí Đoàn Ánh Tuyết- Chuyên viên Phòng TĐKT cấp tỉnh, Phụ trách công tác TĐKT của Khối các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp. Dự Hội nghị tổng kết còn có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong khối và cán bộ phụ trách công tác TĐKT của các đơn vị trong khối.

Theo báo cáo đánh giá kết quả thi đua năm học 2016-2017 được đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm- Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, Đơn vị Phó khối TĐKT các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp thì trong năm học 2016-2017 Khối TĐKT các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban TĐKT tỉnh, các phong trào thi đua, công tác khen thưởng của khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp triển khai thực hiện có hiệu quả, đăng ký thi đua sát với các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch năm học của ngành, của đơn vị, có nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới, nhiều cách làm hay, mô hình mới góp phần hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng. Bên cạnh đó, việc bình xét khen thưởng đảm bảo công khai dân chủ, đúng người, đúng việc, thành tích đến đâu khen đến đó. Việc khen thưởng đột xuất, khen thưởng tập thể nhỏ, cá nhân trực tiếp lao động, sản xuất được coi trọng, do đó thi đua, khen thưởng đã và đang là động lực thúc đẩy các tập thể, cá nhân thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác Thi đua - Khen thưởng của các đơn vị trong Khối vẫn còn một số hạn chế như: Công tác xây dựng, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến ở một số ngành chưa kịp thời, chưa thường xuyên; Việc áp dụng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật gắn với nhiệm vụ được giao chưa đồng bộ, phạm vi nhân rộng chưa nhiều; Kinh phí dành cho hoạt động thi đua còn hạn chế.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Quân- Trưởng phòng, Phòng TĐKT cấp tỉnh đã ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được của các đơn vị trong Khối thi đua, đồng thời đề nghị trong năm học 2017-2018, các đơn vị bám sát các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018 để xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động phong trào thi đua và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị với mục tiêu phát huy sức mạnh của tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Kết quả TĐKT 2016-2017: Đơn vị được suy tôn nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh: Trường Cao đẳng nghề Yên Bái; Trung tâm GDTX tỉnh; Đơn vị được suy tôn nhận Cờ thi đua của Chính phủ: Trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

Cũng tại Hội nghị, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, đơn vị Trưởng khối năm học 2017-2018 đã phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018 và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối cùng ký Giao ước thi đua với mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học

Liên hệ trực tuyến

Số lượt truy cập: 19162945