Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014-2017

Cập nhật: 16/7/2017 Lượt xem: 1322

Sáng ngày 14/7/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 243 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy khóa học 2014-2017 bao gồm các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Ngữ Văn-GDCD, Sư phạm tiếng Anh và Sư phạm Vật Lý-Tin học.

Tham dự buổi Lễ phát bằng có cô giáo Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ các phòng ban có liên quan cùng toàn thể 243 sinh viên đã có mặt đông đủ.

Sau 3 năm nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, các sinh viên đã hoàn thành khóa học theo chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Kết quả:

Xếp loại Giỏi: 2 sinh viên

Xếp loại Khá: 89 sinh viên

Xếp loại TB khá: 98 sinh viên

Xếp loại TB: 54 sinh viên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc trong không khí phấn khởi, trang trọng, buổi Lễ đã thành công tốt đẹp.

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học