Tin tức Giới thiệu Đăng nhập

Mật khẩu:

Tin tức Giới thiệu

Tin hoạt động

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Cập nhật: 28/5/2017 Lượt xem: 1371

Ngày 25 tháng 5 năm 2017, Đoàn Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 với sự tham gia của các đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt, học tập và công tác tại Trường.

Tham dự Đại hội có lãnh đạo tỉnh đoàn; đại diện đoàn thanh niên của các Trường Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Y tế; Cao đẳng VHNT&DL; các đơn vị kết nghĩa: Trạm Rada 62, Sư 355, Viettel Yên Bái;... Về phía nhà trường có lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên đại diện cho các chi đoàn đã có mặt đông đủ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành khóa XVI, báo cáo đã nêu lên những nét nổi bật về thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm tới; đồng thời xác định những Chỉ tiêu cơ bản trong Nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong đó, tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đoàn viên và tổ chức Đoàn, tạo môi trường lành mạnh cho đoàn viên tu dưỡng, phấn đấu, trưởng thành, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh đoàn; của Đảng ủy, BGH Trường. Các ý kiến đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đoàn Trường đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yếu kém mà Đoàn Trường cần cố gắng trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn Trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học

Liên hệ trực tuyến

Số lượt truy cập: 19162991